Đại dịch corona – Thách thức không riêng in ấn toàn quốc mà cả nền kinh tế

in ấn toàn quốc

Tính đến tháng 2/2020 đã có 35 quốc gia và vùng lãnh thổ xuất hiện người nhiễm bệnh và số ca tử vong ngày một tăng. Đó thực sự là hòn đá lớn đè nặng lên kinh tế của Việt Nam và thế giới. Mỗi người, mỗi ngành nghề lại có một câu chuyện riêng, ’kẻ khóc người cười’ trở thành một hình ảnh mới của xã hội. Ngành in ấn toàn quốc cũng vậy, nhưng nó lại có một câu chuyện đặc biệt hơn đáng để ta quan tâm nhiều hơn.

Khó khăn đè nặng lên in ấn toàn quốc và các  doanh nghiệp

Hàng không và du lịch thiệt hại nặng nề

Tổng giám đốc Vietnam Airlines cho biết đã thiệt hại 196 tỷ USD vì dịch bệnh, ta có thể thấy ngành hàng không và du lịch tổn thất lớn nhất. Tiếp theo đó chính là các ngành kinh doanh có nguyên liệu được nhập chủ yếu ở Trung Quốc như in ấn thì bị gián đoạn, thiếu hụt vật tư. Đó thật sự là một vấn đề lớn bởi bên cạnh hàng nghìn các sản phẩm đang chờ được đóng gói, còn rất nhiều các đơn hàng lớn đang chờ được xử lý. 

in ấn toàn quốc
Nguồn: internet

In ấn toàn quốc – Một móc xích đứt, cả dây chuyền đều đều ngưng 

Ta biết rằng việc in ấn toàn quốc vốn lâu nay phục vụ chính cho các ngành chế biến nên nếu một móc xích bị đứt sẽ ảnh hưởng đến cả dây chuyền. Đó là điều không ai mong muốn cả bởi nó còn ảnh hưởng đến người lao động, doanh thu, thành tích. Đại dịch corona đã gây nên một cuộc khủng hoảng thật sự ở tất cả các mặt của cuộc sống.

Làm sao doanh nghiệp có thể vượt qua thời kỳ khó khăn này ?

Mỗi sự vật đều có hai mặt, ta đôi khi lại tìm được cái lợi trong cái hại. Nghe có vẻ vô lý vì ta đang thiếu hụt nguyên liệu thì làm sao có thể phát triển, nhưng thực ra ta còn rất nhiều nguồn hàng khác như chính trong nước, các nước Đông Nam Á,…. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp in ấn tìm thị trường mới, tìm lại sân chơi và dần tiến tới làm chủ thị phần.

In ấn toàn quốc – Chúng ta có đội ngũ nhân lực, ý tưởng dồi dào

Thích nghi nhanh với mọi hoàn cảnh là cách tốt nhất để ta vượt qua khó khăn. Hãy biến thời cơ này thành cơ hội để các sản phẩm in ấn của Việt Nam có thể gây nên tiếng vang lớn. Chúng ta có một đội ngũ sinh viên mới ra trường dồi dào, những ý tưởng mới lạ vậy sao không phô bày tất cả ra để khẳng định mình. Bao bì sản phẩm của Việt Nam cũng đẹp như Trung quốc hay Hàn quốc, catalogue brochure cũng chất lượng không kém thậm chí còn mới lạ hơn.

in ấn toàn quốc
Design by TopBrand

Hãy quyết định cho tương lai doanh nghiệp của bạn 

Tất cả vẫn do chính chúng ta quyết định, nhận thức được hoàn cảnh và xử lý được khủng hoảng mới là những nhà kinh doanh tài ba. Bằng chứng cho thấy đã có rất nhiều đơn vị in ấn toàn quốc tìm kiếm được rất nhiều đơn hàng hấp dẫn,  khẳng định được chất lượng và dịch vụ.

Topbrand cũng khó tránh khỏi ảnh hưởng từ dịch bệnh

Là một đơn vị in ấn, thiết kế sản phẩm nhận dạng thương hiệu,TOPBRAND cũng đang chịu nhiều tác động do ảnh hưởng của dịch bệnh corona. Nhưng chúng tôi hiểu rõ đó cũng là cơ hội để khẳng định mình, nâng cao vị thế.

Từng là đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn trên thế giới và cả trong nước TOPBRAND hiểu rõ về những yêu cầu đặt ra cho mỗi sản phẩm. Một chiến lựơc cụ thể đã được đặt ra để giúp chúng tôi trải qua biến động của kinh tế mà vẫn đem lại những sản phẩm tốt nhất đến khách hàng.

Kết luận

Sau cùng đại dịch corona chính một hình thức sàng lọc tự nhiên đối với ngành kinh tế trong đó có in ấn toàn quốc. Nếu đủ lý chí và nghị lực vượt qua đó sẽ là vé thông hành giúp ta thống lĩnh thị trường trong và ngoài nước. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết thương hiệu

Xu hướng và tương lai bao bì trong tương lai Trong ngành hàng thực phẩm và nước giải khát rất

Continue reading

Scroll Up