Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp

Khóa học Thiết kế Đồ họa chuyên nghiệp được xây dựng nhằm cung cấp cho xã hội đội ngũ chuyên viên thiết kế sử dụng hiệu quả các phần mềm đồ họa như Adobe Photoshop, Adobe Illustrator, Adobe InDesign, Adobe .

Đăng ký học nhận ngay kho tài nguyên miễn phí!

Thông tin khoá học : THIẾT KẾ ĐỒ HOẠ

Khoá học sẽ được các chuyên gia và giảng viên dạy trực tiếp qua Zoom và Facebook hay web Học viên được trao đổi và học tập thoải mái cùng giảng viên Giảng viên đều là những chuyên gia kinh nghiệm trong lĩnh vực đồ hoạ và cố vấn cho nhiều brand Các học viên có thể xem lại bài cũ tại ( Drive hoặc Web )

 ĐỒ HOẠ QUAN TRỌNG 

Kỹ năng

Mộ trong những kỹ năng quan trọng của Designer và Marketer

CÔNG NGHỆ

 Công nghệ thiết kế là thứ doanh nghiệp quan tâm để phát triển mỗi ngày

Tiết kiệm thời gian

 Thay vì suy nghĩ thì ta có thể thiết kế và sáng tạo ra bao bì hay mẫu mã mới. 

Thẩm Mỹ

Xã hội càng phát triển con người càng muốn thay đổi và sáng tạo để hội nhập.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Khóa học thiết kế đồ họa chuyên nghiệp được xây dựng với mục đính trang bị những kiến thức nền tảng về thẩm mỹ thiết kế, tư duy sáng tạo, hệ thống công cụ thiết kế đồ họa,… cho các bạn đang hoạt động trong các lĩnh vực như: 

– Marketing
– Truyền thông – Quảng cáo
– Thiết kế nhận diện thương hiệu
– Thiết kế hình ảnh, ấn phẩm quảng cáo cho nhãn hàng, nhãn hiệu
– Kinh doanh – Khởi nghiệp

 Lợi ích khóa học

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit

Giỏi công cụ

Sử dụng thành thạo các công cụ thiết kế đồ họa thông dụng: photoshop, illustrator,

Kiến thức

Nằm vững nguyên lý thiết kế cơ bản đến chuyên sâu

Nghề đồ họa

Tự thiết kế các ấn phẩm truyển thông hỗ trợ marketing, quảng cáo, truyền thông sản phẩm.

Tư duy sáng tạo

Quy trình sáng tạo trong ngành công nghiệp “chất xám” chi tiết thành các bước

Hình tượng chuyên gia

Biết cách thẩm định để làm cho ấn phẩm thiết kế trở nên thu hút, hấp dẫn hiệu quả

Quy chuẩn ấn phẩm

Vận dụng các quy luật thẩm mỹ, tư duy bố cục, tích cách của màu sắc, font chữ trong trình bày sản phẩm.

 CÁC KHOÁ HỌC

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit

 LỢI ÍC KHOÁ HỌC

Giảng viên 11 năm trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp tại VN

Phan Duy Khánh

Chuyên gia/ Founder

Photoshop siêu tốc trong vài ngày????

– Kỹ năng tư duy sáng tạo

– Hiểu rõ các công cụ trong PTS CS

– Học về bố cục và màu sắc trong thiết kế

– Thành thạo chức năng trong PTS

– Có trình độ chuyên môn ngành nghề cao

– Học kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm

– Đăng kí để học ngay với thầy vào lớp ZOOM

– Học đến khi thành thạo – thực tập

– Tặng khoá Marketing – content – sale

– Thi chứng nhận và chạy dự án thực tế

Với những bài giảng thú vị chúng ta sẽ cùng nhau học về SÁNG TẠO trong photoshop – Một kỹ năng quan trọng của thời đại 4.0

️ Học trực tiếp cùng giảng viên kèm 1/1 hoặc cùng đội nhóm qua ZOOM mỗi tối – Các bạn được trải nghiệm môi trường làm việc cùng thầy giáo.

– Video được quay và lưu lại

– Học viên được đào tạo văn hoá làm việc chuyên nghiệp

– Được học những kỹ năng mềm và chuyên sâu

– Được học viện hỗ trợ tài nguyên và dự án

 

💻Học trực tiếp qua ZOOM mỗi ngày cùng chuyên gia

🏫Địa chỉ: 383 nguyễn duy trinh quận 2 – HCM

📪ZALO: 0965828220

📞hotline đăng ký gặp thầy : 0987630055

Phần 1:

* Phần 1: ILLustrator – thiết kế đồ họa quảng cáo, in ấn. – Cài đặt và sử dụng ILLustrator với các phiên bản mới nhất.. – Điều chỉnh giao diện làm việc trong ILLustrator. – Làm việc với Tool, Effect, Select…. – Các hệ màu sắc RGB, CMYK… trong thiết kế, in ấn. – Thiết kế File đúng theo tiêu chuẩn trong đồ họa thiết kế. – Thực hành thiết kế Logo các thương hiệu nổi tiếng

Phần 2:

* Phần 2: công cụ của Illustrator trong thiết kế đồ họa. – Công cụ thiết kế trong Illustrator và hiệu chỉnh tùy biến. – Kỹ năng sử dụng công cụ nâng cao. – Hiệu chỉnh và tạo hiệu ứng với các Tool của Illustrator – Ý tưởng, nguyên lý màu sắc và phương pháp sáng tạo Logo. – Thực hành thiết kế các Logo sử dụng hiệu ứng màu sắc.

Phần 3:

* Phần 3: Làm việc với các đối tượng hình học (Object). – Hiệu chỉnh, tạo khối cho đối tượng trong Illustrator. – Biến dạng đối tượng nâng cao trong thiết kế. – Nguyên lý tạo màu sắc trong thiết kế. – Thực hành thiết kế sản phẩm đồ họa quảng cáo, in ấn.

Phần 4:

* Phần 4: Làm việc với text trong Illustrator. – Font chữ, kiểu chữ, cách sử dựng chữ trong thiết kế. – Làm việc với text và tạo chữ 3D.. – Phương pháp xử lý khối, Symbol văn bản. – Thực hành ứng dụng text trong thiết kế đồ họa quảng cáo.

Phần 5:

* Phần 5: hiệu ứng trong Illustrator và quản lý file trong thiết kế. – Template: Tạo file thiết kế mẫu. – Import và Export File. – Các lệnh và hiệu ứng nâng cao trong Illustrator: Clipping mask, Envelope distort, Brush, Blend… – Thực hành thiết kế sản phẩm quảng cáo.

Phần 6:

* Phần 6: Sử dụng hình ảnh và nguyên tắc thiết kế sản phẩm đồ họa trong Illustrator – Công cụ, hiệu ứng nâng cao trong Illustrator. – Làm việc với Menu Bitmap hiệu chỉnh hình ảnh. – Các chế độ màu của ảnh trong thiết kế sản phẩm đồ họa. – Thực hành ý tưởng và nguyên lý thiết kế sản phẩm đồ họa chuyên sâu.

Phần 7- 8:

* Phần 7: tổng hợp kiến thức và phương pháp sử dụng illustrator trong thiết kế ý tưởng và phương pháp trình bày sản phẩm đồ họa: Tờ rơi, bộ ấn phẩm văn phòng, Poster, Catalogue, Profile… – Nguyên tắc vàng trong ý tưởng thiết kế – Phương pháp sử dụng chử, hình ảnh, hiệu ứng thể hiện ý tưởng. – Sử dụng màu sắc trong thiết kế. – Slogan trong sản phẩm đồ họa. – Thực hành ý tưởng và phương pháp thết kế.

 

* Phần 8: Thiết kế Logo, Name Card. – Logo và thương hiệu doanh nghiệp. – Ý tưởng trong thiết kế Logo. – Thương hiệu doanh nghiệp và Logo. – Thực hành thiết kế Logo, Name Card theo yêu cầu.

Phần 9 - 10 - 11

* Phần 9: Thiết kế Poster sản phẩm đồ họa – Poster trong quảng cáo sản phẩm đồ họa. -Text, Font chữ, Màu sắc trong Poster. – Slogan, hiệu ứng, hình thức thể hiện Poster – Thực hành thiết kế Poster theo yêu cầu.

* Phần 10: Thiết kế Brochure trong Illustrator. – Kỹ thuật thiết kế Brochure nhiều thể loại – Phương pháp thể hiện nội dung trong Brochure. – Picture, Text, Slogan, Effect trong Brochure – Thiết Brochure theo yêu cầu.

* Phần 11: Thiết kế Catalogue, Portfolio – Ý tưởng thiết kế Catalogue, Portfolio – Phương pháp. kỹ năng thiết kế, bố cục trong thể hiện sản phẩm với Catalogue, Portfolio – Thiết kế Catalogue, Portfolio theo chủ đề với đa dạng sản phẩm. – Thiết kế Catalogue, Portfolio theo yêu cầu.

 

 

Phần 12 - 13:

* Phần 12: Thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu – Ý nghĩa Bộ nhận dạng Thương hiệu với doanh nghiệp. – Kỹ thuật thiết kế bộ sản phẩm nhận dạng Thương hiệu. – Quy trình thiế kế xúc tiến thương mại, sản phẩm đồ họa thông qua bộ nhận dạng Thương hiệu. – Thực hành thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu theo yêu cầu.

* Phần 13: Thiết kế sản phẩm đồ họa quảng cáo, in ấn – Ý tưởng, hình thức trình bày, phương pháp thiết kế các loại sản phẩm đồ họa 3D trong Illustrator – Thực hành thiết kế sản phẩm đồ họa in ấn theo yêu cầu.

 

quick,easy & problem-free

Find Your Perfect Nanny Today!