Doanh nghiệp đột phá nhờ thiết kế hồ sơ năng lực chuyên nghiệp

Thiết kế hồ sơ năng lực – Làm doanh nghiệp chắc chắn có lúc bạn phải đi giới thiệu công ty trước đối tác, nhà thầu, khách hàng tiềm năng hay tham gia đấu thầu một dự án. Những tình huống như vậy doanh nghiệp nhất định cần một bộ hồ sơ năng lực

Bộ hồ sơ năng lực cho doanh nghiệp bao gồm tập tài liệu cung cấp đầy đủ thông tin cơ bản về công ty, lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh, sản phẩm dịch vụ cung cấp, đối tượng khách hàng mục tiêu,… Đây là tài liệu vô cùng quan trọng để truyền thông tới mọi người về công ty của bạn.

4 vai trò quan trọng của thiết kế hồ sơ năng lực công ty

Doanh nghiệp nhất định cần có một bản hồ sơ năng lực vì các lý do sau:

Hồ sơ năng lực là một trong các sản phẩm phục vụ hoạt động Marketing

Bộ hồ sơ năng lực với các thông tin về sứ mệnh, tầm nhìn, giá trị cốt lõi, lợi ích sản phẩm, các chứng chỉ, chứng nhận của công ty,… Tài liệu này vô cùng quan trọng, giúp định vị, tạo ấn tượng, tăng uy tín thương hiệu của doanh nghiệp trong tâm trí các đối tác, nhà đầu tư, chủ thầu.

Hồ sơ năng lực kèm theo tài liệu bán hàng chứng minh năng lực giá trị của công tin và là một kênh Marketing trực tiếp hiệu quả.

Thiết kế hồ sơ năng lực
Design by Topbrand

Thứ hai: Thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty

Thiết kế hồ sơ năng lực giúp bổ trợ cho hoạt động bán hàng, kêu gọi đầu tư của doanh nghiệp vì sự ấn tượng của hồ sơ năng lực. Trong các chương trình thực tế như Shark Tank, các doanh nghiệp đến huy động vốn đều phải giới thiệu và có bộ hồ sơ năng lực của doanh nghiệp mình.

Một bộ hồ sơ đầy đủ thông tin, được thiết kế đẹp mắt, trang trọng thể hiện sự quy mô, có tính đầu tư cao và tạo sự uy tín cho doanh nghiệp, tạo chỗ đứng vững chắc trên thị trường, sự tin cậy đối với đối tác và khách hàng.

Thứ ba: Hồ sơ năng lực giúp khách hàng hiểu giá trị doanh nghiệp

Trong hành trình trải nghiệm khách hàng, có những giai đoạn: biết – thích – tin – yêu – mong muốn sử dụng sản phẩm, dịch vụ. Tuy nhiên có rất nhiều khách hàng biết đến, nghe qua nhưng không hiểu doanh nghiệp của bạn kinh doanh gì. Chính vì vậy bộ hồ sơ năng lực sẽ giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan nhất về công ty của bạn. từ đó thêm tin yêu và tin tưởng vào sản phẩm của doanh nghiệp.

Thứ tư: Hồ sơ năng lực là công cụ truyền tải thông tin hiệu quả

Bên cạnh việc truyền tải thông tin của doanh nghiệp có thể được sử dụng thông qua nhiều kênh thông tin như website, fanpage, youtube, zalo,… Tuy nhiên việc thiết kế hồ sơ năng lực đó giúp các đối tác của bạn có thể đọc, tìm hiểu thông tin về công ty một cách đầy đủ mà không cần tốn thời gian tìm kiếm.

Thiết kế hồ sơ năng lực
Design by Topbrand

Rủi ro khi doanh nghiệp không có bộ hồ sơ năng lực

  • Khi doanh nghiệp không có được một bản hồ sơ năng lực hoàn chỉnh sẽ rất khó khăn trong việc  truyền tải thông tin và định vị thương hiệu
  • Mất đi các khách hàng tiềm năng
  • Các cơ hội kinh doanh bị hạn chế hơn, việc bán hàng kém phần hiệu quả
  • Giảm nhận diện thương hiệu và năng lực cạnh tranh
  • Khó khăn trong việc tiếp nhận thông tin doanh nghiệp

Lưu ý khi thiết kế hồ sơ năng lực cho doanh nghiệp

  • Để thiết kế được bộ hồ sơ năng lực đạt chuẩn và chuyên nghiệp cho công ty bạn cần có sự nghiên cứu và chuẩn bị kỹ càng
  • Hồ sơ năng lực cần thể hiện được những dấu ấn đặc trưng của doanh nghiệp
  • Hình ảnh thiết kế đơn giản, hài hòa, đủ tinh tế và gây ấn tượng
  • Nội dung ngắn gọn, xúc tích mà vẫn truyền tải đầy đủ thông điệp bạn mong muốn
  • Ấn bản in đảm bảo chất lượng và có giá trị lâu bền

TOPBRAND  – đơn vị thiết kế hồ sơ năng lực chuyên nghiệp

Bạn mong muốn có một bộ hồ sơ năng lực chuyên nghiệp để gia tăng khách hàng tiềm năng, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường? 

Bạn đang loay hoay với các thiết kế mẫu hồ sơ năng lực tràn lan trên thị trường mà không biết khao khảo, lựa chọn cái nào?

Đừng lo, TOPBRAND sẽ giúp bạn có được một mẫu thiết kế độc nhất, mang đậm màu sắc đặc trưng của doanh nghiệp bạn. Chúng tôi đã thiết kế hàng nghìn các bộ hồ sơ năng lực cho doanh nghiệp, giúp tăng nhận diện thương hiệu, nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường. 

Design by Topbrand 

Đọc thêm các bài viết liên quan tại Topbrand:

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Các chuyên viên của  TOPBRAND sẽ tư vấn miễn phí cho doanh nghiệp và làm việc trực tiếp theo lộ trình rõ ràng. Với TOPBRAND bạn sẽ nhanh chóng định vị được thương hiệu trên thị trường, lọt vào top những đơn vị được khách hàng biết đến trong thị trường ngách của mình.

TOPBRAND cam kết các mẫu hồ sơ năng lực của doanh nghiệp là độc quyền và được thiết kế theo đúng chiến lược của doanh nghiệp, có giá trị sử dụng lâu dài.

Chi phí tiết kiệm và tối ưu nhất 

Không chỉ mang đến những lựa chọn chuyên nghiệp nhất cho khách hàng, các dịch vụ của TOPBRAND đều có mức chi phí phù hợp giúp các doanh nghiệp tiết kiệm và tối ưu nhất. 

Liên hệ  với TOPBRAND ngay để sở hữu một bộ thiết kế hồ sơ năng lực cho doanh nghiệp của bạn đồng thời nhận các ưu đãi đi kèm ngay hôm nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết thương hiệu

Xu hướng và tương lai bao bì trong tương lai Trong ngành hàng thực phẩm và nước giải khát rất

Continue reading

Scroll Up