In bao bì xanh – xu hướng sống xanh mới

Trong một bức ảnh mới nhất được chụp bởi Nasa, màu xanh trên trái đất chỉ chiếm 10%. Chúng ta tự hào vì một nền kinh tế hiện đại nhưng trái ngược với đó là môi trường đang bị tàn phá nghiêm trọng. Một trong số đó ta phải kể đến việc sử dụng nilon trong in bao bì, trái đất đang phải chịu đựng một lượng rác thải khổng lồ. Đã đến lúc ta phải thay đổi để cứu lấy người mẹ thiên nhiên vô giá này.

Xu hướng bảo vệ môi trường của doanh nghiệp và người tiêu dùng

Chất liệu được sử dụng nhiều nhất trong in bao bì phải kể đến nilon, bởi các tính năng ưu việt mà nó đem lại. Tiện lợi, dễ in ấn cũng như giá thành rẻ. Ta chỉ mất 3 giây để mở một gói mì nhưng cần đến 500-1000 năm  nilong mới có thể phân hủy được. 

Nhiều chiến dịch sống xanh được huỏng ứng

Một làn sống xanh đã được khởi động như chiến dịch trộm nhựa, cứu lấy đại dương,….người dân đã bắt đầu có những hành động thay đổi. Sử dụng làn để đi chợ, dùng túi vải và hạn chế sử dụng đồ nhựa. Nhận thức được điều nhiều doanh nghiệp đã thay mới bao bì bằng các chất liệu thân thiện.

in bao bì
nguồn: internet

Xu hướng dùng đồ tự phân hủy

Nhựa tự phân hủy, giấy, túi cói,… trở thành sự lựa chọn thay thế cho in bao bì. Đây có thể coi là một nước cờ cao tay, bắt kịp xu hướng và có trách nhiệm. Bằng chứng cho thấy bao bì mới nhận được những phản hồi tích cực, doanh số tăng cao. Đây sẽ là lợi thế giúp các doanh nghiệp tham gia phong trào nhận được tình cảm và niềm tin từ người tiêu dùng. Như một nhà tỷ phú đã từng nói: ‘ Người làm kinh doanh giỏi là người dành được trái tim khách hàng’.

nguồn: internet

In ấn bao bì xanh là chiến lược Marketing hiệu quả

Lối sống mới sẽ giúp ta thay đổi cách nhìn, bảo vệ được hệ sinh thái nên việc in bao bì bằng các chất liệu thân thiện với môi trường là điều nên làm. Nếu ta để ý kỹ đây cũng có thể coi là một chiến lược marketing hiệu quả, thúc đẩy cung cầu mua sắm. 

Phát triển phải đi đôi với bền vững, đừng để con cháu chúng ta sẽ sống ở nơi nước ngọt trở nên đắt hơn vàng, cây cối được trồng trong lồng kính. Các doanh nghiệp cũng nên thay đổi cách ‘ứng xử’ với môi trường từ việc thay thế bao bì xanh.

Làm sao để in bao bì vừa đẹp lại bảo vệ môi trường ?

Với công nghệ cao, đội ngũ thiết kế năng động sáng tạo của TOPBRAND sẽ đảm nhận nhiệm vụ đó cho bạn. Chúng tôi vẫn có thể biến hóa những túi giấy trở nên sống động, mới lạ nhưng vẫn đảm bảo mang đến lượng thông tin đủ cho người tiêu dùng. 

Chính sự chỉn chu trong tác phong, thái độ làm việc nghiêm túc đã giúp TOPBRAND luôn mang đến những sản phẩm chất lượng, kịp thời nắm bắt xu hướng. Tôi và bạn cùng chung tay thay đổi lối sống tích cực hơn, hạn chế rác thải nhựa để môi trường mãi trong xanh.

Thật may mắn là ta kịp nhận thức được thực trạng của môi trường. Đừng mãi làm kẻ chỉ nhận mà thôi, hãy giữ gìn và bảo vệ những gì thiên nhiên đã ban tặng cho chúng ta.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết thương hiệu

Xu hướng và tương lai bao bì trong tương lai Trong ngành hàng thực phẩm và nước giải khát rất

Continue reading

Scroll Up