Mẫu thiết kế Catalogue tiêu chuẩn giúp doanh nghiệp tăng 200% doanh thu

Tại sao doanh nghiệp của bạn cần thiết kế Catalogue. Một Catalog mẫu đẹp mắt sẽ giúp gây ấn tượng và phục vụ cho hoạt động quảng cáo hình ảnh của bạn. Không quan trọng quy mô công ty lớn hay nhỏ, ngành nghề kinh doanh là gì, tất cả các doanh nghiệp đều cần sở hữu một bộ Catalog riêng cho mình. 

4 vai trò quan trọng của danh mục trong doanh nghiệp

Catalogue Design is a key active, nếu có sự tư vấn kỹ càng thì sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho thời gian dài. Đặc biệt nó cũng là công cụ gián tiếp tăng doanh thu cho công ty của bạn. Dưới đây là 4 trò chơi của danh mục bộ:

Catalog thiết kế giúp tăng diện mạo và trường sóng phủ

Thương hiệu bộ nhận diện bằng Catalogue là dạng thức dễ dàng tiếp cận khách hàng nhất. Trong khi các doanh nghiệp khác sử dụng cách thức truyền thông để giới thiệu công ty và sản phẩm, bạn sẽ nhận được ánh nhìn từ phía khách hàng, bởi bạn sử dụng một bộ Catalogue chuyên nghiệp, ấn tượng.

Có ấn tượng danh mục thiết kế, danh tiếng doanh nghiệp sẽ không ngừng được củng cố. Khách hàng cũng cảm thấy hào hứng và đáng tin hơn khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ từ một đơn vị có đầu tư chuyên nghiệp.

Danh mục thiết kế
Danh mục tạo ấn tượng với khách hàng (Design by Topbrand)

Catalog is a activity support for the five Sales effect

Catalogue thiết kế giúp hoạt động chốt bán hàng trở nên dễ dàng hơn bởi khách hàng đã nắm bắt được cơ bản thông tin của doanh nghiệp. Your your only is give up the bẳng thuyết phục khách hàng tưởng tượng. 

Khi bạn sở hữu Catalogue sẽ làm cho chiến lược sản phẩm được đồng nhất, dịch vụ đến với khách hàng hiệu quả hơn. Người dùng mua sản phẩm một cách chủ động. Bạn tự tin ra quyết định mua hàng. Vì họ tin vào thương hiệu cũng như những giá trị ưu việt mà bạn mang đến cho họ Catalogue thông qua.

Catalog thiết kế tạo chuyên nghiệp và tính toán thuyết phục cho doanh nghiệp

Nếu được chọn giữa doanh nghiệp có bộ Catalog chuyên nghiệp và một doanh nghiệp không có, chắc chắn rằng khách hàng sẽ nghiêng về phía doanh nghiệp có bộ Catalog. Nhìn vào bộ Catague tinh tế, mắt đẹp sẽ là ấn tượng khó phai với những khách hàng bắt đầu tiếp cận sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Doanh nghiệp đầu tư cho Catalogue đẹp mắt có thể hiện sự chuyên nghiệp, tự tin khi bạn đưa cho khách hàng, đối tác, đại lý… Nó tạo ra sự khác biệt và dễ nhận dạng đối với người dùng. Đó là điều kiện tạo ra. thành công và làm cho khách hàng có tâm lý mong muốn được sở hữu sản phẩm của doanh nghiệp.

Danh mục thiết kế
Giúp khách hàng đưa ra quyết định mua hàng nhanh hơn (Design by Topbrand)

Thiết kế Catalogue giúp tối ưu hóa chi phí Marketing

Doanh nghiệp thường sử dụng rất nhiều chi phí cho các hoạt động truyền thông, tiếp thị như chạy quảng cáo, chạy SEO,… Tuy nhiên, ít chú ý đến danh mục thiết kế. Catalogue có thể cùng lúc cung cấp nhiều thông tin về các sản phẩm và các dịch vụ khác nhau của doanh nghiệp mà vẫn đảm bảo tính hấp dẫn, dễ hiểu, không gây nhàm chán hay khó chịu cho người đọc. 

Đồng thời, chi phí dành cho thiết kế và in ấn Catalogue rẻ hơn nhiều so với quảng cáo bằng các kênh khác. Do vậy đây là một kênh quảng bá hiệu quả mà các doanh nghiệp nên chú trọng và ưu tiên sử dụng.

Các bước đi theo danh mục thiết kế chuyên nghiệp và hiệu quả

Bước 1: Biên soạn nội dung danh mục.

Bước 2: Lựa chọn hình ảnh cho danh mục.

Bước 3: Bắt đầu danh mục thiết kế.

Bước 4: Vào danh mục.

Bạn hãy đọc thêm các bài viết liên quan của Topbrand tại đây:

Một số lưu ý khi Catalog thiết kế

  • Catalogue thiết kế nên đơn giản, không cần quá phức tạp, gây rối mắt. Càng đơn giản càng được khách hàng chú ý và quan tâm.
  • Với những danh mục nhiều trang thì nên để lục mục để thuận tiện cho khách hàng không có thời gian xem chi tiết dựa vào lục mục mà có thể bao quát toàn bộ nội dung cuốn danh mục.
  • Hình ảnh đặt ở trang bìa phải nét, nổi bật mà không bị rối mắt cho người nhìn. Bên trong hình ảnh phải có nét, rõ ràng và nên sử dụng hình ảnh chất lượng cao để không bị vỡ ảnh.
Danh mục thiết kế
Hỗ trợ đội chốt bán hàng nhanh chóng (Design by Topbrand)
  • Sử dụng phù hợp màu, thường là màu trong và chỉ quan trọng trong các phần cần gây ấn tượng, tránh sử dụng nhiều màu sắc lòe loẹt gây rối mắt.
  • Cuối trang chứa các liên kết thông tin, phần này là phần quan trọng trong Danh mục cuốn sách và bên ngoài các cơ sở liên kết thông tin, bạn nên chèn logo để tăng thương hiệu.

TOPBRAND – select a number about Catalogue thiết kế

There is an a device interface and in ấn chuyên nghiệp hiện nay đã trở nên quá đơn giản nhờ có dịch vụ của TOPBRAND.

TOPBRAND hiện là đơn vị nắm trong tay hàng ngàn dự án thiết kế danh mục cho các doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau. Chúng tôi đang sở hữu đội ngũ designer sẵn sàng phân tích, đánh giá công cụ thể hiện từng lĩnh vực kinh doanh để đưa ra phương pháp tốt nhất. Đến thời điểm hiện tại, 100% khách hàng sử dụng dịch vụ của TOPBRAND đều hài lòng với các phương án mà đội ngũ đưa ra.

TOPBRAND luôn phân tích các đối thủ, tối ưu hóa giải pháp đưa ra và tìm kiếm ánh sáng để tạo ra những ý tưởng mới. Chi phí cũng chính là một trong số các hệ điều hành giúp khách hàng lựa chọn được với TOPBRAND. Dịch vụ thiết kế và in ấn toàn bộ danh mục giúp bạn tiết kiệm chi phí marketing.

Kết luận

Tóm tắt lại, để khách hàng lựa chọn doanh nghiệp của bạn, hãy chú ý vào Catalog. Đừng chờ đợi, liên hệ ngay với TOPBRAND để thiết kế Catalog và nhiều dịch vụ hỗ trợ tăng cường thu cho doanh nghiệp, các chuyên viên của TOPBRAND luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết thương hiệu

Xu hướng và tương lai bao bì trong tương lai Trong ngành hàng thực phẩm và nước giải khát rất

Continue reading

Scroll Up