Muốn chuyên nghiệp, doanh nghiệp nhất định cần thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu

Thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu

Doanh nghiệp muốn nhân bản và phát triển thì nhất định cần thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, nó sẽ là tiền đề để thu hút khách hàng, gia tăng doanh số, tối ưu sản phẩm và định vị mạnh mẽ thương hiệu trên thị trường. Nhờ vào hệ thống nhận diện thương hiệu, doanh nghiệp của bạn sẽ có sức cạnh tranh lớn hơn, tầm cỡ và uy tín

Sức mạnh của thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu

Hệ thống nhận diện thương hiệu chính là những gì người tiêu dùng nhìn thấy, nghe thấy về thương hiệu của bạn trong cuộc sống hàng ngày. Đó sẽ là các màu sắc sử dụng, hệ thống biển bảng, TVC quảng cáo với concept đồng bộ, bảng màu, phông chữ, bố cục tại các cửa hàng, biển bảng, trên phương tiện giao thông vận tải,…

Sự khác biệt nhờ thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu

Aaker- chuyên gia thương hiệu tại Mỹ cho rằng: ‘Sự tinh tế của doanh nghiệp được thể hiện rõ rất thông qua bộ nhận diện thương hiệu, đây chính là sự khác biệt giữa tư duy của những CEO chuyên nghiệp và những CEO chưa biết cách làm thương hiệu”. Hệ thống nhận diện thương hiệu đủ mạnh sẽ giúp xây dựng sự tin tưởng về mặt nhận thức, tăng trưởng về mặt doanh thu và tạo ra sự phát triển bền vững, lâu dài.

Thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu
Design by Topbrand

Tối ưu chi phí marketing

Có được bộ nhận diện thương hiệu cao cấp cũng sẽ tạo ra niềm tự hào cho đội ngũ công ty, giảm chi phí marketing, tạo ra sự bài bản, mang đậm màu sắc cá nhân của doanh nghiệp. Samsung là một đơn vị làm rất tốt bộ nhận diện thương hiêu, nhờ đó Samsung đã duy trì vị trí thứ 6 trong bảng xếp hạng “Các thương hiệu giá trị nhất thế giới năm 2019” của Interbrand với giá trị thương hiệu là 61.1 tỉ đô la Mỹ – tăng 2% giá trị thương hiệu.

Cách xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp nhất

Nhận diện thương hiệu không chỉ là một logo, một biểu tượng hay một màu sắc nào đó mà nó là một “hệ sinh thái” rất nhiều yếu tố tạo thành, đòi hỏi sự nghiên cứu chuyên sâu, am hiểu sâu sắc về chiến lược, về nhu cầu và mục tiêu dài hạn của thương hiệu. TOPBRAND hiện nay đang là đơn vị hàng đầu về các thiết kế bộ nhận diện cho doanh nghiệp.

Thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu
Design by TopBrand

Thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp

TOPBRAND sẽ mang đến những giải pháp chuyên nghiệp nhất, các nhà thiết kế sẽ đưa ra các bản thiết kế chi tiết, hướng dẫn đầy đủ với các xu hướng thiết kế bộ nhận diện thương hiệu mới nhất.  các khách hàng cũng có thể yêu cầu các nhà thiết kế đưa ra các mẫu phù hợp với văn hóa doanh nghiệp mình. Cả hai bên sẽ làm việc trực tiếp với nhau qua các văn bản cụ thể với mức phí phù hợp được thỏa thuận giưa cả hai bên.

Kết luận

Nếu bạn còn đang băn khoăn, loay hoay với thiết kệ hệ thống nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp của mình? Nếu bạn mong muốn có một hệ thống nhận diện chuyên nghiệp, hiệu quả, sử dụng được lâu dài mà tiết kiệm chi phí. Hãy liên hệ với  TOPBRAND, bạn chỉ cần bỏ ra một mức chi phí vô cùng nhỏ nhưng sẽ nhận lại được những giá trị vô cùng lớn. Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực để TOPBRAND đưa ra các bộ nhận diện thương hiệu chất lượng nhất trong tương lai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết thương hiệu

Xu hướng và tương lai bao bì trong tương lai Trong ngành hàng thực phẩm và nước giải khát rất

Continue reading

Scroll Up