Muốn đứng top không thể thiếu thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu

Nếu doanh nghiệp của bạn có một sản phẩm tốt, một đội ngũ mạnh, các chiến lược mục tiêu bài bản thì còn một thứ khác không thể thiếu đó là thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu. Đây là yếu tố giúp bạn vượt tiêu chuẩn, khách hàng hài lòng trên cả kỳ vọng khi sử dụng sản phẩm dịch vụ của bạn.

Vì sao thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu là yếu tố quan trọng trong doanh nghiệp?

Bộ nhận diện thương hiệu chính là công cụ để đánh giá, phân biệt thương hiệu của bạn với thương hiệu khác, nó bao gồm các yếu tố cơ bản như tên thương hiệu, logo, màu sắc, yếu tố đồ họa, thiết kế bao bì, băng rôn,  khẩu hiệu, tài liệu marketing…

thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu
Design by TopBrand

Tạo sự liên kết giữa doanh nghiệp với khách hàng

Một bộ nhận dạng thương hiệu hoàn chỉnh và được đầu tư sẽ giúp cho doanh nghiệp có được sự tiếp nhận và yêu mến của khách hàng, từ đó họ sẽ có ấn tượng và tin yêu, sử dụng sản phẩm của bạn. Sự tin tưởng của khách hàng với thương hiệu rất quan trọng, nó sẽ là sợi dây liên kết giữa doanh nghiệp và khách hàng thân thiết, là cầu nối giữa doanh nghiệp và các đối tượng khách hàng mới.

Thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu là chiến lược của doanh số

Bộ nhận dạng thương hiệu cũng là một yếu tố Marketing vô cùng hiệu quả. Bộ nhận dạng thương hiệu có thể đem lại cho bạn doanh số bán hàng cho công ty,  tạo ra sự uy tín, tính chuyên nghiệp và đẳng cấp cao. Khi bạn có một thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu đủ tốt, nó sẽ tạo được niềm tin và uy tín trước các đối tác, các nhà đầu tư và đại lý,…

thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu
Design by TopBrand

Tăng gấp đôi chỗ đứng trên thị trường

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, một doanh nghiệp có bộ nhận dạng thương hiệu sẽ có tỉ lệ dẫn đầu trong thị trường cao hơn và doanh số cao hơn 1,5 – 2 lần so với một doanh nghiệp không có bộ nhận dạng thương hiệu. Đầu năm 2020, Apple – một doanh nghiệp có bộ nhận dạng thương hiệu bậc nhất đã thống kê thu nhập hằng quý trong quý 4/2019 với doanh thu đạt 91,8 tỉ USD, tăng 9% so với cùng kỳ năm trước và cũng là kỷ lục mới của công ty. Theo Neowin, thu nhập trên mỗi cổ phiếu của Apple là 4,99 USD cũng là mức kỷ lục.

Làm thế nào để có bộ nhận dạng thương hiệu đạt chuẩn mà vẫn mang phong cách riêng?

Hiện nay có rất nhiều bộ nhận dạng thương hiệu trên thị trường, trong đó các sản phẩm có chất lượng kém nhiều vô kể. Nếu không có kỹ năng chuyên môn, rất có thể doanh nghiệp sẽ tham khảo các mẫu không chuyên nghiệp và có chất lượng kém.

Chắc chắn mọi  doanh nghiệp đều muốn thương hiệu của mình được nhớ đến. Điều đó sẽ có được khi bạn có một bộ nhận dạng thương hiệu chất lượng, TOPBRAND cam kết sẽ mang đến cho bạn một sản phẩm là bộ nhận diện ấn tượng, mang lại hiệu quả kinh tế bất ngờ.

Kết luận

Mọi khách hàng đều sẽ cảm thấy hài lòng và vô cùng ngạc nhiên khi sử dụng dịch vụ của TOPBRAND. Chúng tôi cũng mong muốn sẽ là đơn vị hỗ trợ thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu chuyên nghiệp cho bạn. TOPBRAND chuyên thiết kế và in ấn bộ nhận dạng thương hiệu cho mọi lĩnh vực kinh doanh. Hãy đến với chúng tôi, nói cho chúng tôi ý tưởng của bạn, tất cả sẽ được TOPBRAND  hiện thực hóa một cách thuyết phục nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết thương hiệu

Xu hướng và tương lai bao bì trong tương lai Trong ngành hàng thực phẩm và nước giải khát rất

Continue reading

Scroll Up