TIN TỨC

Có nên thiết kế logo giá rẻ?

Logo là một phần quan trọng trong bản sắc của bất kỳ thương hiệu nào – nó thường là điều đầu tiên mà khách hàng tiềm năng sẽ thấy và điều quan trọng là sử dụng biểu tượng nổi bật so với đối thủ cạnh tranh. Cũng chính vì vậy mà các doanh nghiệp rất quan tâm tới thiết kế logo. Có nhiều sự lựa chọn cho việc này tuy nhiên vẫn có nhiều khách hàng đắn đo về việc có nên thiết kế logo giá rẻ hay không? Để hiểu rõ hơn về dịch vụ này hãy cùng Thương Hiệu Vàng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

 

THỰC TRẠNG THIẾT KẾ LOGO GIÁ RẺ

  • Do nhu cầu thiết kế nhận diện thương hiệu ngày càng lớn, đặc biệt là thiết kế logo. Để phục vụ cho nhu cầu đó đã có rất nhiều đơn vị thiết kế ra đời với nhiều loại hình dịch vụ khác nhau. Từ vài trăm nghìn tới vài chục triệu cho một hình ảnh logo.
  • Với sự bùng nổ của các chương trình và phần mềm thiết kế mà bất cứ ai cũng có khả năng xuất bản một logo tuy nhiên chất lượng của nó thì vẫn cần phải đánh giá rất nhiều.
  • Dịch vụ thiết kế logo giá rẻ ngày càng nhiều, tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo chất lượng tốt nhất. Đã có rất nhiều trường hợp khách hàng buồn bã tâm sự với Thương Hiệu Vàng rằng họ đã từng thuê một đơn vị thiết kế để xây dựng một logo với mức giá khá rẻ và cuối cùng kết quả trả về là “Tiền mất tật mang”. Bởi vậy việc lựa chọn địa chỉ thiết kế logo uy tín, chuyên nghiệp cũng là một khâu vô cùng quan trọng và ý nghĩa trước khi bạn có một logo hoàn hảo.

 

DỊCH VỤ THIẾT KẾ LOGO GIÁ RẺ MÀ CHẤT LƯỢNG KHÔNG RẺ TẠI THƯƠNG HIỆU VÀNG

  • Tự hào là một trong những đơn vị thiết kế nhận diện thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam. Thương Hiệu Vàng cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ thiết kế logo giá rẻ nhưng chất lượng không bao giờ rẻ.
  • Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên hiểu biết, nhiệt tình luôn lắng nghe những yêu cầu và mong muốn của quý khách từ đó tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng đưa ra những phương án thiết kế tối ưu nhất.
  • Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, tay nghề cao, giàu kinh nghiệm được tuyển chọn từ những nơi đào tạo uy tín, luôn có con mắt nghệ thuật tốt nhất để mang đến cho quý khách những bản thiết kế logo ấn tượng nhất.
  • Các gói dịch vụ đa dạng quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn những gói thích hợp nhất với nhu cầu của doanh nghiệp mình. Kết hợp với quá trình thiết kế chi tiết, rõ ràng, yêu cầu nghiêm ngặt chắc chắn sẽ mang tới cho quý khách những logo đẹp nhất với mức giá vô cùng hợp lý.