TIN TỨC

Ý nghĩa của màu sắc trong thiết kế logo

 

Màu sắc là một trong những yếu tố cần thiết để truyền đạt ý nghĩa logo của bạn. Bất kể một nhà thiết kế nào cũng phải chú ý tới yếu tố này. Bạn đã biết về vai trò của màu sắc trong thiết kế logo hay chưa? Hoặc bạn đang tìm hiểu về ý nghĩa của màu sắc thiết kế logo? Đâu sẽ là lời giải đáp tốt nhất dành cho bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây có có những đánh giá tổng quan nhất nhé.

 

VAI TRÒ CỦA MÀU SẮC TRONG THIẾT KẾ LOGO ĐẸP

– Màu sắc có tầm quan trọng mạnh đến nỗi nó có thể ảnh hưởng tới suy nghĩ, phản ứng và kích thích các hormon của cơ thể.
– Tạo một logo ấn tượng, chuyên nghiệp
– Mang lại cảm giác thoải mái, vừa mắt người nhìn.
– Thể hiện được bản sắc của doanh nghiệp
– Khẳng định vị trí cũng như tạo dựng thương hiệu đẳng cấp.
-Thu hút sự chú ý từ tất cả mọi người xung quanh….

 

Ý NGHĨA CỦA MÀU SẮC TRONG THIẾT KẾ LOGO

 

– MÀU VÀNG LẠC QUAN

Là màu của ánh sáng mặt trời, mang tới sự ấm áp, lạc quan cũng là màu của vàng và kho báu.

Sử dụng màu vàng một cách hợp lý trong thiết kế logo sẽ giúp logo của bạn nổi bật ngay cả khi nó đang ở trong một môi trường đa dạng màu sắc bời nó rất sáng.

 

– MÀU CAM TRUYỀN ĐẠT NIỀM TIN

Màu cam mang tới sự trẻ trung và nhiệt huyết. Bất cứ ai khi đi ngang qua mà không nhìn thấy một sản phẩm, một đồ vật có màu sắc này.
Thiết kế logo màu cam tạo nên sự đặc trưng, sáng tạo cũng như dấu ấn mạnh mẽ cho doanh nghiệp của bạn.

 

– MÀU ĐỎ TIẾP THÊM NĂNG LƯỢNG

Đây là màu được đánh giá là thu hút sự quan tâm và tạo cảm giác muốn sở hữu nhất, gia tăng năng lượng trong tất cả các màu sắc.
Logo được thiết kế với màu đỏ làm chủ đạo sẽ khiến người nhìn thấy hấp dẫn, thú vị và mang lại cảm giác vừa mạnh mẽ vừa nhẹ nhàng trong từng chi tiết thiết kế trên logo.

 

– MÀU XANH DƯƠNG THỂ HIỆN SỨC MẠNH

Màu xanh dương truyền tải cảm giác từ sức mạnh, sự tin cậy và yên tĩnh.

Thiết kế logo với màu xanh nước biển làm chủ đạo sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp và tạo sự tin tưởng của khách hàng dành cho doanh nghiệp thông qua biểu tượng logo.

 

– MÀU XANH LÁ CÂY MÀU CỦA SỰ TĂNG TRƯỞNG

Màu xanh lá là biểu tượng của cuộc sống, sự khởi đầu mới cùng khả năng phát triển nhanh chóng, an toàn.

Màu xanh lá trong thiết kế logo một thể hiện cho sự thuận lợi, tham vọng và phát tài phát lộc.

 

– MÀU ĐEN VÀ MÀU TRẮNG ĐƠN GIẢN – THANH LỊCH

Sự kết hợp tưởng chừng đối lập nhưng lại mang đến một kết quả tuyệt vời.
Màu đen huyền bí và nổi bật, màu trắng sạch sẽ và tinh khiết. Sử dụng chúng cùng nhau trong thiết kế logo là một sự lựa chọn hoàn hảo.

 

Màu sắc trong thiết kế logo dù không có một quy tắc cứng nhắc nào tuy nhiên bạn cũng cần phải lưu ý khi thực hiện lựa chọn màu sắc cho thiết kế của mình. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc phối hợp màu sắc trong các thiết kế logo của mình hãy liên hệ với Thương Hiệu Vàng để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn nhanh chóng và hiệu quả nhất nhé. Chúc bạn sở hữu một logo chuyên nghiệp và đẳng cấp.