báo giá dịch vụ

Báo giá dịch vụ thiết kế được chúng tôi cân nhắc, tính toán kỹ lưỡng trên rất nhiều yếu tố khác nhau. Mục đích cuối cùng là đảm bảo chất lượng, giá trị sản phẩm cùng quyền lợi khách hàng.

BASIC

BASIC

2

TOPBRANDVN ra mắt dịch vụ hỗ trợ đầu tư xây dựng thương hiệu cho các Starup đồng thời giúp cho những thương hiệu mới này có thêm sức mạnh giữa thị trường cạnh tranh "Tàn khốc" hiện nay. Phân tích và đầu tư dự án khởi nghiệp - hỗ trợ đầu tư và xây dựng thương hiệu

7.000.000VNĐ

MUA NGAY

silver

silver

3

TOPBRANVN SILVER Nâng cấp Thương Hiệu lên một level mới, gia tăng sự cạnh tranh và nhắm đến phân khúc khách hàng tiềm năng một cách dễ dàng và nhanh chóng. Tập trung xây dựng hình ảnh thương hiệu cho đến khi khách hàng cảm thấy "Yêu".

40.000.000VNĐ

MUA NGAY

GOLD

GOLD

4

TOPBRANDVN Gold giúp cho doanh nghiệp trang bị những “Vũ khí” tối tân nhất trong thị trường cạnh tranh khốc liệt như vậy. Biến thương hiệu thành những “Siêu anh hùng” khiến các đối thủ phải lùi lại vì KIMCOM sẽ thiết kế cho Thương hiệu những tài liệu kinh doanh và bán hàng mang tính độc quyền.

160.000.000VNĐ

MUA NGAY

DIAMOND

DIAMOND

5

Giải pháp trọn gói đối với những dự án lớn hay quy mô yêu cầu của từng doanh nghiệp. Với Brand Star quý khách được đưa ra những nguyên tắc công việc phù hợp với từng bước đi của dự án, Topbrand sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp và hỗ trợ 24/24.

400.000.000VNĐ

MUA NGAY

Báo giá chi tiết