Thiết kế banner, poster ấn tượng – giải pháp định vị thương hiệu hàng đầu

Doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ, không phân biệt quy mô, tính chất, ngành nghề đều phải thiết kế Banner, Poster cho riêng mình. Tại sao lại như vậy? Cùng Topbrand tìm hiểu trong bài viết hôm nay nhé.

Vai trò quan trọng của Thiết kế Banner, Poster trong doanh nghiệp hiện nay

Thiết kế Banner, Poster giúp doanh nghiệp gia tăng khách hàng tiềm năng. 

Các Thiết kế Banner, Poster được quảng bá trên khắp các phương tiện thông tin đại chúng và gây ấn tượng mạnh với người xem là điểm cộng giúp họ nhớ đến thương hiệu của bạn. Sau này khi nhắc tới sản phẩm, trong tiềm thức khách hàng sẽ nghĩ ngay đến doanh nghiệp có Banner ấn tượng.

Là chiến lược Marketing hiệu quả 

Vai trò tiếp theo của Banner, Poster là giúp chiến lược Marketing hiệu quả hơn, giúp khách hàng, đối tác, nhân viên nhận diện ra thương hiệu quả mình.

Thiết kế banner
(Design by Topbrand)

Tăng doanh thu cho doanh nghiệp

Kế đến, thiết kế Banner, Poster giúp tăng nhận biết và doanh thu cho doanh nghiệp. Các doanh nghiệp chú trọng đầu tư vào việc Thiết kế Banner, Poster sẽ để lại ấn tượng mạnh mẽ hơn, nhiều khách hàng giới thiệu cho bạn bè, người thân do đó doanh thu, doanh số cũng cao hơn.

Thiết kế Banner, Poster thể hiện đẳng cấp, trình độ của doanh nghiệp. 

Nhìn vào các Banner, Poster người ta có thể thấy sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp này so với doanh nghiệp khác, từ đó đánh giá sự chỉnh chu, đầu tư và thể hiện sự tin tưởng của mình với doanh nghiệp.

Doanh nghiệp gặp rủi ro gì nếu không có Thiết kế Banner, Poster?

So với việc sở hữu một  Banner, Poster đẹp và không có Banner, Poster thì các doanh nghiệp có thể rơi vào các tình trạng sau:

  • Không tìm thấy nhiều khách hàng tiềm năng, không thu hút, gây chú ý với đối tác
  • Doanh thu, doanh số lẹt đẹt dù kinh doanh trong nhiều năm trời
  • Không có chỗ đững, vị thế trên thị trường , thương hiệu luôn nằm trong top cuối
  • Khó khăn trong việc huy động vốn từ các nhà đầu tư, khó lên sàn chứng khoán
  • Nhân sự không tin tưởng vào doanh nghiệp, mất nhân sự giá trị
  • Các chiến lược marketing không thể thực hiện được
Thiết kế banner
(Design by Topbrand)

5 lời khuyên cho doanh nghiệp Thiết kế Banner, Poster đẹp

Thứ nhất, Có kế hoạch Thiết kế Banner, Poster với nội dung rõ ràng.

Trước khi thiết kế một banner hay thiết kế poster, bạn cần biết được thông tin quảng cáo của mình sẽ bao gồm những vấn đề gì? Được sắp xếp thế nào? Nội dung nào cần được nhấn mạnh đến người tiêu dùng và truyền tải những vấn đề này cho nhân viên thiết kế để họ có thể hoạch định chính xác được những nội dung đó được bố trí thế nào

Thứ hai, Banner/Poster phải có kích thước phù hợp với tiêu chuẩn.

Lựa chọn kích thước phù hợp cho những vị trí bạn muốn quảng cáo cũng như định dạng ảnh phù hợp để gây ấn tượng mạnh nhất với khách hàng. Các thiết kế quá nhỏ hoặc quá to sẽ khiến khách hàng khó tiếp nhận và không thể ghi nhớ nội dung thông điệp mình muốn truyền tải.

Thứ ba, chú trọng hình ảnh, nội dung và font chữ

Khi Thiết kế Banner, Poster  bạn cần lựa chọn hình ảnh phù hợp với tông màu chữ cũng như nội dung muốn quảng cáo. Đồng thời các font chữ đơn giản nhưng thu hút được người xem, người nhìn. Có như vậy thì việc quảng cáo của bạn mới đạt được như mong muốn.

Thiết kế banner
(Design by Topbrand)

Thứ tư, nội dung của Banner/Poster phù hợp với doanh nghiệp

Các Thiết kế Banner, Poster cần có sự đồng nhất về thông điệp, thế hiện đúng giá trị sản phẩm. Các nội dung ngắn gọn nhưng phải thể hiện được điều cốt lõi nhất, đúng hướng đi, hướng phát triển để tạo ra sự đồng bộ.

Thứ năm, màu sắc Banner/Poster cần hài hòa nhưng đủ ấn tượng

Việc lựa chọn màu sắc trên các Banner/Poster đôi khi cũng làm các doanh nghiệp phải đau đầu. Vì màu sắc phải là màu đặc trưng cho thương hiệu của mình nhưng vẫn phải phối hợp, kết hợp với các màu khác sao cho nổi bật nhất giá trị của mình. Màu sắc của Banner, Poster không được quá mờ nhạt hoặc quá lòe loẹt dẫn đến mất thiện cảm.

Thiết kế catalogue
(Design by Topbrand)

TOPBRAND đơn vị số 1 Việt Nam Thiết kế Banner, Poster đẹp

Lựa chọn công ty thiết kế là chọn đúng chiến lược

Banner và poster có vai trò rất quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu cho công ty bạn  chính vì vậy mà để có thể có được những chiến lược marketing hiệu quả nhất, bạn cần tham khảo nhiều cách thiết kế banner và thiết kế poster thật sáng tạo, ấn tượng cho thương hiệu của riêng mình.

TOPBRAND có những Thiết kế  giúp doanh nghiệp tăng doanh thu bán hàng với các thiết kế luôn chỉnh chu, thu hút, ấn tượng. Thâm nhập vào thị trường những người dùng khó tính là điều không đơn giản, chính vì vậy bạn muốn mở rộng thị trường thì nên đầu tư ngay vào các Banner và Poster.

(Design by Topbrand)

Topbrand – Tác phong làm việc chuyên nghiệp

TOPBRAND hỗ trợ doanh nghiệp đa dịch vụ, đa năng, đa phong cách, với đội ngũ nhiệt huyết giàu năng lượng sẽ đưa ra các tư vấn chiến lược ngắn hạn, trung hạn, dài hạn theo từng giai đoạn yêu cầu. Hệ thống chăm sóc khách hàng 24/24 luôn sẵn sàng hỗ trợ các doanh nghiệp.

Trong những năm qua, hơn 1000 doanh nghiệp đã tin dùng sản phẩm của TOPBRAND và hài lòng bởi các chuyên gia cố vấn của TOPBRAND luôn đề cao sự chuyên nghiệp, sẵn sàng chỉnh sửa thiết kế không giới hạn số lần, hãy liên hệ với TOPBRAND ngay hôm nay để sở hữu Thiết kế Banner, Poster chuyên nghiệp nhất cho doanh nghiệp của mình.

Đọc thêm các bài viết liên quan tại Topbrand:

Kết luận

Tóm lại, Thiết kế Banner, poster đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của doanh nghiệp. Vì thế hãy đầu tư cho Banner và Poster và lựa chọn đơn vị thiết kế uy tín. Chúc công ty của bạn gặt hái được nhiều kết quả kinh doanh vượt mong đợi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết thương hiệu

Xu hướng và tương lai bao bì trong tương lai Trong ngành hàng thực phẩm và nước giải khát rất

Continue reading

Scroll Up