Thiết kế logo thương hiệu – giải pháp hiệu quả thu hút khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp

thiết kế logo thương hiệu

Dù bạn có đang làm trong lĩnh vực nào, sản xuất hay dịch vụ, ngành thời trang hay đào tạo, nhà hàng, khách sạn,… bạn đều cần một thiết kế logo thương hiệu riêng. Logo thương hiệu chính là “dấu ấn”, “điểm khác biệt” mà chỉ có tại doanh nghiệp của bạn, đó cũng có thể là vật gợi nhớ giúp khách hàng mua sản phẩm của bạn.

Logo thương hiệu – công cụ marketing tuyệt vời cho doanh nghiệp

Cốt lõi doanh nghiệp được thể hiện qua logo

Logo không chỉ là linh hồn của doanh nghiệp mà nó còn truyền tải được văn hóa, định hướng, thế mạnh và năng lực của doanh nghiệp đến các đối tượng mục tiêu như khách hàng, đối tác, nhà cung cấp, đại lý… Hiện nay các doanh nghiệp thông minh họ sẽ không đi tiếp cận từng khách hàng để truyền tải thông điệp, thay vào đó là thông qua các hình ảnh, màu sắc và sự nhận diện thông qua logo thương hiệu.

thiết kế logo thương hiệu
Design by Topbrand

Logo người tình của khách hàng

Để có được chỗ đứng trong lòng khách hàng, điều đầu tiên là khách hàng phải biết đến công ty, sản phẩm, dịch vụ của mình, sau khi biết rồi thì họ phải nhớ đến mình. Thiết kế logo thương hiệu chính là sản phẩm giúp khách hàng nhớ đến và mua sản phẩm của bạn.

Thương hiệu khôn ngoan luôn biết cách tạo logo ấn tượng để có được chỗ đứng trong tâm trí và trái tim khách hàng. Sự lan tỏa của các logo thương hiệu giúp bạn định vị được trên thị trường, góp phần vào sức mạnh của hoạt động Marketing cho doanh nghiệp.

Sơ lược ý nghĩa Logo của một vài thương hiệu

Các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới đều có logo cho riêng mình, logo chữ “H” của hãng  Hyundai chính là biểu tượng của hai người (khách hàng và đại diện công ty) đang bắt tay nhau, logo 3 vạch kẻ của Adidas là biểu tượng của một ngọn núi, đại diện cho những thử thách mà các vận động viên phải vượt qua, còn với Amazon, mũi tên màu cam là biểu tượng của nụ cười hài lòng của khách hàng, mũi tên này cũng kéo dài từ chữ “A” đến “Z”, gợi ý rằng Amazon bán đầy đủ mọi loại sản phẩm,…

thiết kế logo thương hiệu
Design by Topbrand

Phương pháp thiết kế logo thương hiệu chuyên nghiệp

Để có được một Thiết kế logo tốt trước tiên phải đảm bảo các tiêu chí : dễ nhận biết, dễ nhìn, dễ nhớ, độc đáo, ấn tượng, có ý nghĩa, có khả năng truyền tải được thông điệp thương hiệu tới khách hàng. TOPBRAND có thể kế hợp hài hòa giữa các tiêu chí và màu sắc tinh tế và thể hiện được bản sắc và văn hóa của doanh nghiệp bạn.

Niềm tự hào “thiết kế logo thương hiệu” của Topbrand là gì?

TOPBRAND tự hào vì đội ngũ chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao, có lòng yêu nghề, say mê nhiệt huyết, tất cả đội ngũ sẽ là ban cố vấn cho doanh nghiệp của bạn có được những thiết kế logo chuyên nghiệp, sáng tạo nhất. Mỗi mẫu thiết kế đều mang một màu sắc riêng, giúp bạn lan tỏa thương hiệu và vị thế trên thị trường.

Design by Topbrand

Kết luận

Nếu bạn đang muốn lựa chọn một đơn vị có những mấu thiết kế logo thương hiệu đẹp nhất, mang đến sự hài lòng nhất thì hãy liên hệ với đội ngũ của TOPBRAND. Với tất cả những gì đang có, chúng tôi sẽ mang đến cho doanh nghiệp của bạn những tư vấn miễn phí, các mẫu logo đẹp mà giá cả lại phải chăng. Sẽ không có sản phẩm nào tự thân “bán chạy như tôm tươi” nếu bạn không khéo léo làm nổi bật nó bằng một  logo đặc biệt ấn tượng và chiếm được  cảm tình của khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết thương hiệu

Xu hướng và tương lai bao bì trong tương lai Trong ngành hàng thực phẩm và nước giải khát rất

Continue reading

Scroll Up