Thiết kế profile, brochure chuyên nghiệp doanh nghiệp nào cũng cần có

Thiết kế profile

Thiết kế profile, brochure chuyên nghiệp, ấn tượng được coi là một công cụ thiết yếu cho tất cả các loại hình kinh doanh, giúp để lại ấn tượng ban đầu cho khách hàng, tăng sức mua sản phẩm và thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Thiết kế profile, brochure của doanh nghiệp cần những gì?

Trong chiến lược tiếp thị và bán hàng của doanh nghiệp các ấn phẩm thiết kế profile, brochure là thứ vô cùng quan trọng. Profile, brochure bao gồm những thế mạnh và thành tựu nổi bật, nhằm khẳng định vị thế của công ty và góp phần xây dựng thương hiệu bền vững, lâu dài.

Các phần cơ bản của một thiết kế profile, brochure bao gồm:

  • Phần bìa thiết kế, logo
  • Mục lục, lời tựa
  • Thành phần Ban quản trị
  • Lý do thành lập doanh nghiệp
  • Sứ mệnh, tầm nhìn, giá trị công ty theo đuổi
  • Phẩm giá con người, nhân sự trong doanh nghiệp
  • Các hạng mục đầu tư, Sản phẩm
  • Thành tựu đạt được
  • Thông tin liên hệ
Thiết kế profile
Design by Topbrand

Lợi ích khi doanh nghiệp có profile, brochure

Thứ nhất: Profile, brochure là bản giới thiệu tiêu chuẩn của doanh nghiệp

Bản Profile, brochure tự giới thiệu về doanh nghiệp qua đó cho thấy phong cách và dấu ấn của doanh nghiệp. Các thông tin trên đó giúp định vị thương hiệu của doanh nghiệp với khách hàng thông qua các thông tin cơ bản. Đây cũng là thông tin đạt tiêu chuẩn của doanh nghiệp giúp hoạt động truyền thông đồng nhất cả nội bộ và bên ngoài.

Tính đồng bộ, tiêu chuẩn là một trong những yêu cầu quan trọng mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần phải có. Profile, brochure giúp đồng bộ thông điệp, sử dụng như một tài liệu nội bộ xuyên suốt quá trình doanh nghiệp hoạt động.

Thứ hai: Hỗ trợ việc bán hàng dễ dàng hơn

Bộ Profile, brochure đẹp giúp đội ngũ Sales của bạn tự tin hơn. Dựa vào đó có thể nắm được các thông tin cơ bản để hỗ trợ, tư vấn khách hàng. Đồng thời các khách hàng, đối tác, nhà đầu tư khi đọc các thông tin trên Profile, brochure cũng nắm được những giá trị cơ bản, hiểu được giá trị doanh nghiệp của bạn.

Nhờ có Profile, brochure khách hàng được cung cấp những thông tin cần thiết về doanh nghiệp, tạo nên sự quan tâm, xây dựng niềm tin trong tiềm thức của khách hàng, xúc tiến nhanh quá trình sử dụng sản phẩm và quá trình hợp tác kinh doanh.

Thiết kế profile
Design by Topbrand

Thứ ba: Profile, brochure  là công cụ đánh giá năng lực công ty

Thể hiện sự chuyên nghiệp thông qua Profile/Brochure là cách làm thông minh của. Đây là một tài liệu quan trọng trong việc xây dựng văn hóa công ty, giúp quảng bá hình ảnh, tầm nhìn, sứ mệnh và các giá trị cốt lõi mà doanh nghiệp hướng tới.

Nhìn vào bảng Profile, brochure có thể thấy được sự đầu tư, chỉnh chu, chuyên nghiệp của doanh nghiệp là điểm cộng trong mắt khách hàng, đối tác và các đại lý của bạn.

Xây dựng profile, brochure cho doanh nghiệp như thế nào?

Bản Profile, brochure chuyên nghiệp giúp chinh phục những khách hàng khó tính. Tuy nhiên doanh nghiệp cần có cách xây dựng Profile, brochure phù hợp với ngành nghề, văn hóa, giá trị của công ty mình.

Các bước thực hiện xây dựng Profile, brochure

Bước 1: Lên kế hoạch thiết kế profile, brochure

Bạn cần nắm rõ mục đích của việc thiết kế Profile, brochure là gì, các tiêu chí cần thể hiện cũng như dự trù thời gian và ngân sách

Bước 2: Biên tập nội dung Profile, brochure

Sau khi cấu trúc khung sườn của profile, brochure hoàn tất, việc tiếp theo là hoàn thiện toàn bộ nội dung đến từng chi tiết. Các nội dung trên Profile, brochure cần mang thông điệp marketing hấp dẫn, hiệu quả để thuyết phục khách hàng, đối tác của bạn.

Bước 3: Chuẩn bị hình ảnh để thiết kế Profile, brochure

Khâu chuẩn bị hình ảnh cần được đầu tư kỹ lưỡng. Vì hình ảnh sẽ ngay lập tức thu hút sự chú ý của khách hàng đầu tiên. Những cảm nhận mà khách hàng nắm bắt thông qua hình ảnh rất quan trọng trong một ấn phẩm Profile, brochure

Bước 4: Lên ý tưởng thiết kế profile, brochure

Khi  đã có toàn bộ các nguyên liệu là hình ảnh, nội dung và thông điệp, việc tiếp theo là phối hợp tất cả những nguyên liệu này lại dưới một phong cách thiết kế độc đáo, ấn tượng và hiệu quả

Bước 5: In ấn và gia công thành phẩm profile  

In ấn là một bước quan trọng tạo nên thành công của một bộ Profile, brochure. Chất lượng in sẽ phản ánh chất lượng sản phẩm cuối cùng mà bạn nhận được.

Trên đây là các bước cơ bản để có một bản Profile, brochure hoàn thiện, nếu muốn có một thiết kế Profile, brochure bạn có thể thuê các đơn vị tư vấn bên ngoài.

Design by Topbrand

Đọc thêm các bài viết liên quan tại đây:

TOPBRAND đơn vị hàng đầu về thiết kế Profile, brochure

Nếu doanh nghiệp của bạn đang đau đầu với bài toán doanh số trong khi đối thủ lại kinh doanh đang tốt lên. Vậy bạn hãy thử xem lại và cải tiến thiết kế profile của doanh nghiệp, liệu bạn đã có một tài liệu bán hàng thuyết phục và hiệu quả chưa?

Topbrand sở hữu các mẫu thiết kế chuyên nghiệpnghiệp

TOPBRAND sẽ giúp doanh nghiệp của bạn làm điều đó. Các mẫu thiết kế của TOPBRAND đơn giản mà hiệu quả, mang tính chuyên nghiệp cao. Với kinh nghiệm đã tư vấn cho hàng ngàn doanh nghiệp trên cả nước, TOPBRAND cam kết sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn có mẫu thiết kế ấn tượng nhất.

Các thiết kế của Topbrand mang đậm dấu ấn riêng

Các ấn phẩm Profile, brochure của TOPBRAND đều mang đậm dấu ấn cá nhân của doanh nghiệp. Đây là các ấn phẩm đến từ các thiết kế chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Doanh nghiệp của bạn sẽ không còn loay hoay tìm cách thiết kế mà sẽ có một đội ngũ tư vấn riêng, vừa tiết kiệm chi phí, vừa có một bản Profile, brochure đẹp, chất lượng, vượt trên sức mong đợi.

Kết luận 

Với các thông tin trên một cuốn profile có thể làm tăng đến 200% doanh số cho công ty của bạn. Liên hệ ngay với TOPBRAND  để sở hữu một bản thiết kế Profile, brochure riêng cho doanh nghiệp ngay hôm nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết thương hiệu

Xu hướng và tương lai bao bì trong tương lai Trong ngành hàng thực phẩm và nước giải khát rất

Continue reading

Scroll Up