Thiết kế và in ấn bao bì sản phẩm – Thị hiếu người tiêu dùng “Sản phẩm phải vừa đẹp, vừa chất lượng” 

Thiết kế và in ấn bao bì sản phẩm – Thị hiếu người tiêu dùng “Sản phẩm phải vừa đẹp, vừa chất lượng” 

            Thiết kế bao bì là một trong những phần ít được chủ doanh nghiệp quan tâm tới nhất. Nhưng bao bì chính là một đại diện trung thực cho chất lượng sản phẩm. Đã qua lâu rồi những ngày chúng ta còn ăn xôi gói với lá chuối tươi, ngày nay để cạnh tranh trên thị trường ngày càng mở rộng, những hộp xôi được thiết kế cực kì cẩn thận, trang trí đẹp mắt và thông tin liên lạc được bày trí gọn gàng. Và có phải rằng giá thành nó có thể lên cao gấp vài lần so với nắm xôi ngày xưa? Đó chính là giá trị của việc thiết kế bao bì sản phẩm – nâng cao doanh thu của công ty lên gấp 4 lần.

[ Tầm quan trọng của thiết kế bao bì sản phẩm? ]

            Chứa đựng và bảo vệ sản phẩm: Đây là lí do cốt yếu để bao bì được sinh ra đời, Topbrand cho rằng nếu sản phẩm được bảo vệ và đựng một cách kỹ càng, thì điều đầu tiên khách hàng sẽ cảm thấy an tâm về thương hiệu mình đang lựa chọn. Vì thương hiệu chúng ta đang đầu tư bài bản vào quá trình đóng gói sản phẩm.            Cung cấp thông tin: Bao bì là nơi để khách hàng có thể tìm hiểu được những gì họ cần ở thương hiệu này. Thông tin được bài trí rõ ràng, thiết kế bao bì sắc nét, sẽ giúp thương hiệu ghi được điểm cộng với những khách hàng khó tính

            Tạo ấn tượng với khách hàng: Mỗi tết đến xuân về, Pepsi và Cocacola lại thay áo mới cho những sản phẩm của mình. Tại sao họ phải làm như vậy? Chính vì họ thấu hiểu nét văn hóa của dân tộc chúng ta, những tập đoàn đa quốc gia này muốn tạo ấn tượng với những sản phẩm mang bản sắc Việt. Từ đó thương hiệu của họ sẽ ngày càng có giá trị trong tâm trí người dùng.

Vai trò của thiết kế bao bì sản phẩm:

            Thiết kế đẹp giúp thu hút khách hàng: Thị giác của con người có giới hạn. Vậy làm sao để sản phẩm của bạn nổi bật trông hàng tá thương hiệu trong siêu thị? Chỉ có một cách chính là thiết kế bao bì sản phẩm trở nên nổi bật và tạo được nét riêng cho chính thương hiệu của mình

            Tăng doanh thu bán hàng: Như Topbrand đã nói ở trên, trong những sản phẩm cùng chất lượng, cùng giá cả, thì những mẫu hàng hóa có thiết kế bao bì chỉn chu hơn sẽ được lựa chọn. 

          Thâm nhập vào thị trường người dùng khó tính: Những tập đoàn lớn họ sản xuất bao bì riêng cho những phân khúc khách hàng khác nhau. Chính vì vậy, nếu bạn muốn mở rộng thị trường thì nên đầu tư ngay vào thiết kế bao bì sản phẩm

            Sản phẩm bán giá cao hơn: Những sản phẩm có bao bì chuyên nghiệp thường được khách hàng đánh giá cao hơn, cho nên chúng ta có thể sử dụng bao bì để đưa sản phẩm lên phân khúc khách hàng cao cấp hơn.

 

             Gói thiết kế – in ấn bao bì nhãn mác chất lượng, bền đẹp, thiết kế bao bì sản phẩm trở nên nổi bật và tạo được nét riêng cho chính thương hiệu của mình:

            Tăng doanh thu bán hàng: trong những sản phẩm cùng chất lượng, cùng giá cả, thì những mẫu hàng hóa có thiết kế bao bì chỉn chu hơn sẽ được lựa chọn.

            Thâm nhập vào thị trường người dùng khó tính: Những tập đoàn lớn họ sản xuất bao bì riêng cho những phân khúc khách hàng khác nhau. Chính vì vậy, nếu bạn muốn mở rộng thị trường thì nên đầu tư ngay vào thiết kế bao bì sản phẩm.

            Sản phẩm bán giá cao hơn: Những sản phẩm có bao bì chuyên nghiệp thường được khách hàng đánh giá cao hơn, cho nên chúng ta có thể sử dụng bao bì để đưa sản phẩm lên phân khúc khách hàng cao cấp hơn.

 

Thông tin công ty:

🌐Website: topbrandvn.net – kimcom.com.vn – quangcaokim.com – kimhoanggia.com

💻Fanpage:

https://www.facebook.com/Thietkevaquangcaovn/

https://www.facebook.com/Topbrandvn.net/

https://www.facebook.com/Quangcaokimads/

📩Email: kimcomhcm@gmail.com

topbrandhcm@gmail.com

Thông tin liên hệ: Nhận tư vấn miễn phí từ chúng tôi.

️Hotline: 0965828220 – 0987630055

🏢Địa chỉ liên hệ: 353/11 Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh


#Topbrand #ThiếtKếWebsite_Bánhàng_kinhdoanh
#Đặttênthươnghiệu #Brandvietnam #Topbrand #Thươnghiệu #XâyDựngthươngHiệu #Marketing #logo #Profile #Website #App #Brochure #catalogue #Namecard

 

#tu_van_thiet_ke_thuong_hieu_mien_phi #thiet_ke_thuong_hiêu
#thiet_ke_logo #bo_nhan_dien_thuong_hieu #Thiet_ke_Website
#Thiet_Ke_Profile #thiet_Ke_Slide #Thiet_Ke_Su_Kien
#Thietke_Catalogue #thietke_Brochure #thiet_ke_Marketing
#thiet_Ke_Poster #thiet_Ke_Banner #Thiet_Ke_Video
#Chup_Hinh_san_pham #Thiet_Ke_bao_Bi_san_Pham
#thiet_ke #design #logo #logo_đẹp

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết thương hiệu

Xu hướng và tương lai bao bì trong tương lai Trong ngành hàng thực phẩm và nước giải khát rất

Continue reading

Scroll Up