Thiết kế và in ấn – Cuộc chiến giữa các doanh nghiệp trong truyền thông thương hiệu

thiết kế và in ấn

Trong cuốn Social Media for the Executive của Brian E. Boyd Sr đã viết: ‘Truyền thông xã hội là cơ hội để bạn có một lượng lớn người dùng trung thực, trung thành và minh bạch’. Chưa bao giờ như bây giờ ta thấy được sức mạnh to lớn của truyền thông như thế nào. Đó chính là vũ khí tối ưu vừa quảng bá thương hiệu lại mang về nhưng phản hồi tích cực. Từ đó truyền thông thương hiệu đã trở thành một chiến lược kinh doanh mới, nơi các doanh nghiệp phô bày tài năng.

Đẩy mạnh truyền thông thương hiệu

Có thể nói thiết kế và in ấn là hai lĩnh vực chiếm nhiều quan tâm nhất. Nắm được điều này đa số các doanh nghiệp đều đầu tư hàng nghìn tỷ đô để nâng cấp website, viết sách, in ấn catalogue hay brochure. Một khi hình ảnh thương hiệu được đưa gần đến người tiêu dùng thì đó chính là cơ hội để tăng lợi nhuận, nâng cao vị thế.

thiết kế và in ấn
Design by Topbrand

Thiết kế và in ấn là cuộc đua ngày càng ác liệt 

Cuộc đua này có thể nói ngày một ‘ác liệt’, các đối thủ cùng ngành luôn tìm cách đưa ra những chiến dịch mới lạ, tăng cường truyền thông ở nhiều mặt. Ta có còn nhớ ngay khi Milo đưa ra câu slogan mới: ‘Nhà vô địch làm từ Milo’ Ovaltine đã đáp lại mạnh mẽ:‘Chẳng cần vô địch, chỉ cần con thích’. Mọi ý tưởng thiết kế và in ấn luôn được đưa ra để cả hai ‘đấu đá’ với nhau. Trên cả mặt trận mạng xã hội cả hai vẫn không ngừng đẩy nhanh độ hot để được nhiều người biết đến.

Thiết kế và in ấn – Tăng mức độ nhận biết thương hiệu

Chẳng biết sau cùng ai sẽ là người thắng, nhưng một điều chắc chắn số người biết đến thương hiệu sẽ nhiều hơn. Đây chính là sức mạnh của truyền thông, điều mà khiến nhiều doanh nghiệp luôn muốn chiếm ưu thế. Giá trị thương hiệu sẽ đẩy nhanh cùng giá chứng khoán lên cao, tạo nên thời cơ để doanh nghiệp bỏ xa các đối thủ.

Design by Topbrand

Doanh nghiệp cần làm gì để không bị yếu thế, đứng vững trong ngành?

Mỗi người lại có một cách giải quyết vấn đề khác nhau, nhưng chung quy lại họ đều lấy trọng tâm là truyền thông. Những TVC, tờ rơi được thiết kế và in ấn thận trọng với hình ảnh thu hút, gây ấn tượng mạnh. Quan trọng hơn hết họ cần một chiến dịch cụ thể được xây dựng trên nền tảng phát triển của công ty. Những bước đi phải thận trọng, có thể chậm rãi nhưng nó phải chắc chắn ‘đánh đâu thắng đó’ mới là nước cơ thông minh.

Nâng cao hình ảnh thương hiệu hãy để Topbrand

Hiểu được tình thế đó, TOPBRAND ra đời để giúp bạn nâng cao hình ảnh thương hiệu. Các sản phẩm thiết kế và in ấn được đầu tư bài bản, luôn lồng ghép suy nghĩ và tư duy của khách hàng. Nếu bạn cần một trợ thủ thì hãy tìm đến chúng tôi, hãy để TOPBRAND tạo nên những ý tưởng truyền thông, củng cố nhận biết thương hiệu cho bạn. 

thiết kế và in ấn
Design by topbrand

Kết luận

Công nghệ thay đổi đem đến nhiều tiện ích và đó cũng là thử thách. Kinh doanh không đơn giản chỉ là đem sản phẩm ra thị trường, hình ảnh thương hiệu cũng quan trọng không kém. Có lẽ cuộc chiến thiết kế và in ấn thương hiệu giữa Samsung với Apple, hay Coca Cola với Pepsi sẽ khó phân thắng bại, nhưng tất cả đều đạt được lợi ích truyền thông. Nói cách khác tất cả đều là người ‘chiến thắng’. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết thương hiệu

Xu hướng và tương lai bao bì trong tương lai Trong ngành hàng thực phẩm và nước giải khát rất

Continue reading

Scroll Up