TOP BRAND – ĐỊA CHỈ VÀNG TRONG LÀNG THIẾT KẾ WEBSITE

Thiết kế banner

Nếu xem chiến lược marketing online là một cánh cửa đóng kín thì thiết kế website chính là chiếc chìa khóa để mở ra cánh cửa cho doanh nghiệp tiếp cận hiệu quả với khách hàng.

THIẾT KẾ WEBSITE BÁN HÀNG 

Web bán hàng online – Giỏ hàng thanh toán sẽ là xu hướng của tương lai – Gia tăng lợi nhuận và tự động hoá 

Thanh toán – trò chuyện bằng công nghệ  

THIẾT KẾ WEBSITE GIỚI THIỆU

Website giới thiệu công ty – Chuyên nghiệp – Ấn tượng 

Sáng tạo nên những giá trị cho doanh nghiệp 

 Gia  tăng đối tác và khách hàng 

THIẾT KẾ  APP MOBILE 

Chuyển đổi số là mục tiêu hàng đầu  trong kinh doanh đưa doanh nghiệp tự động hoá và tối ưu bán hàng 

Marketing bền vững, tích hợp tính năng tiện ích – Xây dựng hệ sinh thái mạng lưới  công nghệ 4.0 

UI – UX – Thiết Kế Giao Diện WEB  Ấn Tượng 

Website được trang bị các chức năng cơ bản và nâng cao 

Được giám đốc sáng tạo thiết kế và thử nghiệm 

Có bảo hành và bảo hiểm dự án và thương hiệu 

Biến Website thành Viên Kim Cương 

Trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin như hiện nay thì việc sở hữu một website thương hiệu đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với bất cứ một doanh nghiệp này. Nếu không có website riêng chắc chắn doanh nghiệp đã thua ngay trong trận chiến cạnh tranh thu hút khách hàng trên các nền tảng online. Điều này dẫn đến một nhu cầu thiết kế website chuyên nghiệp trở nên thịnh hành trên thị trường.

D

Thiết kế website
Nếu không có website riêng chắc chắn doanh nghiệp đã thua ngay trong trận chiến cạnh tranh thu hút khách hàng (Design by Topbrand)

4 lợi ích “thần kỳ” khi doanh nghiệp thiết kế website riêng chuyên nghiệp

“Bộ mặt thương hiệu” của một doanh nghiệp

Bất cứ một doanh nghiệp kinh doanh trên lĩnh vực nào, quy mô ra sao thì việc sở hữu một website riêng là tiêu chí hàng đầu để tiếp cận với đối tượng khách hàng mục tiêu của mình. Website công ty vì thế mà được xem là “bộ mặt” của một doanh nghiệp, chính là phương thức hiệu quả nhất để công ty quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình đến với khách hàng mục tiêu. Bởi việc việc chú trọng thiết kế website chuyên nghiệp được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm hiện nay.

Thiết kế website
Sở hữu một website riêng là tiêu chí hàng đầu (Design by Topbrand)

Nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp của doanh nghiệp

Nếu việc thiết kế website được đầu tư ở khâu thiết kế, lên ý tưởng concept tỉ mỉ, kỹ lưỡng sẽ nâng cao sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Khi khách hàng truy cập vào một website chuẩn chỉnh về thiết kế, bắt mắt về hình thức, họ sẽ có cảm tình và tin tưởng hơn về các sản phẩm mà công ty mang lại và yên tâm về chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp đó.

Tạo ra sự cạnh tranh mạnh mẽ với đối thủ

 Cuộc chiến trên thương trường của những doanh nghiệp cùng ngành là một cuộc chiến khốc liệt, một mất một còn. Bởi vậy khi sở hữu được một website chuyên nghiệp, ấn tượng thì chắc chắn rằng sẽ khẳng định giá trị thương hiệu của doanh nghiệp một cách mạnh mẽ. Từ đó sẽ tạo sự cạnh tranh mạnh mẽ với đối thủ cùng ngành, thu hút khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Dễ dàng thu hút đầu tư, truyền thông, tuyển dụng

Ngoài việc giúp nâng tầm giá trị thương hiệu, thì việc thiết kế website chuyên nghiệp cho doanh nghiệp sẽ giúp cho các đơn vị công ty dễ dàng thu hút các nhà đầu tư, đem đến lợi nhuận khổng lồ trong hoạt động kinh doanh. Ngoài ra một website thân thiện sẽ giúp cho việc chạy các chiến dịch truyền thông marketing trở nên hiệu quả cũng như dễ dàng thu hút trong các hoạt động tuyển dụng.

Thiết kế website
Thiết kế website chuyên nghiệp giúp thu hút các nhà đầu tư (Design by Topbrand)

6 lý do doanh nghiệp không thể từ chối thiết kế website tại TOPBRAND

Trên thực tế có quá nhiều đơn vị trên thị trường hiện nay mà các doanh nghiệp có thể tìm đến để sở hữu dịch vụ thiết kế website. Tuy nhiên để nói về đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực này thì không có một đơn vị nào có thể vượt mặt TOPBRAND các về chất lượng dịch vụ cho đến nhiều hình thức hỗ trợ khách hàng có một không hai. Có nhiều lý do để doanh nghiệp không thể từ chối dịch vụ thiết kế riêng website cho doanh nghiệp của mình ở TOPBRAND.

Giao diện website chuyên nghiệp, không trùng lặp

Kho thư viện giao diện website đồ sộ với công nghệ xây dựng website hiện đại nhất hiện nay (tính đến năm 2020)

Lý do đầu tiên khẳng định chất lượng hàng đầu của TOPBRAND trong việc thiết kế website doanh nghiệp đó chính là sản phẩm website sở hữu giao diện đồ họa chuyên nghiệp, độc đáo, ấn tượng thu hút từ cú click chuột đầu tiên. Điều đặc biệt là giao diện website do TOPBRAND thiết kế không bị trùng lặp với các đối thủ trên thị trường.

Thiết kế website đồng bộ với nhận diện thương hiệu

Quy trình thiết kế website được thực hiện phụ thuộc hoàn toàn vào ý chí thương hiệu, từ hình ảnh, nội dung cho đến trải nghiệm người dùng website

Bất cứ một công ty nào cũng có bộ nhận diện thương hiệu từ logo cho đến các sản phẩm, ấn phẩm truyền thông. Khi phát triển website của công ty thì việc tương đồng giữa giao diện website với nhận diện thương hiệu vô cùng quan trọng.

Với khả năng thiết kế chuyên nghiệp, TOPBRAND sẽ hỗ trợ khách hàng tạo nên sự nhất quán, ghi dấu mạnh mẽ trong lòng khách hàng giữa việc thiết kế website với nhận diện thương hiệu.

Thiết kế website
Tương đồng giữa giao diện website với nhận diện thương hiệu vô cùng quan trọng (Design by Topbrand)

Tối ưu hóa các chức năng của website

Một trong những lý do khác cũng tạo nên dấu ấn của TOPBRAND trong việc thiết kế website doanh nghiệp đó chính là khả năng tối ưu hóa các chức năng của website như: liên kết ngoài, chức năng tìm kiếm, chức năng tư vấn, chức năng xem chi tiết dịch vụ,… Tất cả những điều này hoàn toàn phù hợp với hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Tối ưu hóa cho bộ công cụ tìm kiếm

Một doanh nghiệp khi muốn sản phẩm, dịch vụ của mình tiếp cận mạnh mẽ và hiệu quả đến với khách hàng thì tiêu chí hàng đầu phải đạt được đó chính là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Điều này đóng vai trò vô cùng quan trọng trong thứ hạng của website doanh nghiệp làm SEO trên các công cụ tìm kiếm phổ biến.

Về việc tối ưu hóa cho bộ công cụ tìm kiếm trên website thì TOPBRAND với kinh nghiệp của mình cũng đội ngũ hệ thống coder chuyên nghiệp, có kỹ năng sẽ giúp cho khách hàng tạo ra được những thứ hạng top cho website của mình trên những công cụ tìm kiếm.

Đầy đủ mọi tính năng trong bộ quản trị nội dung

Lựa chọn thiết kế website ở TOPBRAND, doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm với bộ quản trị nội dung với đầy đủ mọi tính năng giúp người vận hàng có thể dễ dàng đăng tải, cung cấp thông tin nội dung, hình ảnh đến với khách hàng của mình trên nền tảng website.

Nội dung, hình ảnh website ấn tượng, chuyên nghiệp

Cuối cùng, một trong những lý do khiến dịch vụ thiết kế website do TOPBRAND triển khai có sức hút mạnh mẽ đối với cách doanh nghiệp đó chính là tạo ra nội dung website với content và hình ảnh chuyên nghiệp, độc đáo. Đây cũng là một điểm mấu chốt để thu hút khách hàng, gây ấn tượng với đối tác.

Thiết kế website
Tạo ra nội dung website với content và hình ảnh chuyên nghiệp, độc đáo (Design by Topbrand)

Những loại hình doanh nghiệp nào cần thiết kế website?

Để tiếp cận với một lượng khách hàng “khủng” đang ưa chuộng sử dụng các nền tảng online thì việc sở hữu một website riêng là giải pháp hàng đầu mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng nên lựa chọn. Tuy nhiên nhiều doanh nghiệp khá băn khoăn không biết rằng mình có phù hợp để tiến hành xây dựng website hay không?

Có thể nói rằng trong bối cảnh cạnh tranh thị trường công nghệ như hiện nay thì bất cứ một loại hình doanh nghiệp nào cũng nên tiến hành thiết kế website kinh doanh cho đơn vị của mình. Từ đơn vị doanh nghiệp lớn, doanh nghiệp vừa cho đến những doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp hộ gia đình cũng cần phải thiết kế riêng website để định vị thương hiệu kinh doanh của mình.

Hiện nay, TOPBRAND đang triển khai đa dạng thiết kế hình thức website trên nhiều mảnh, lĩnh vực khác nhau có thể kể đến như: bất động sản, du lịch, nhà hàng, khách sạn, bán hàng, thương mại, điện tử, Spa – Beauty, Landing Page, bán sản phẩm, giới thiệu công ty, website bánh,…

Thiết kế website

Quy trình thiết kế website chuyên nghiệp do TOPBRAND triển khai

Để có thể tạo ra một website hoàn chỉnh chất lượng, bắt mắt thì chắc chắn rằng TOPBRAND phải triển khai một quy trình thiết kế website chuyên nghiệp, bài bản với đầy đủ các bước mà sự tham gia của khách hàng là một trong những yếu tố hàng đầu.

Bước 1: Thiết kế giao diện

TOPBRAND sẽ tiến hành thiết kế giao diện mẫu trang chủ bằng các phần mềm thiết kế hàng đầu hiện nay như: Photoshop, AI, Corel và các phần mềm khác trên những yêu cầu mong muốn của khách hàng.

Bước 2: Khách hàng đánh giá lần 1

Sau khi bản thiết kế giao diện mẫu được hoàn thành, TOPBRAND sẽ tiến hành gửi bản thiết kế mẫu đến khách hàng để duyệt bước đầu. Nếu đồng ý hoặc cần chỉnh sửa sẽ tiếp tục hoàn thiện đến khi khách hàng có được sự hài lòng tuyệt đối.

Bước 3: Lập trình FE

Tiếp đó, sau khi bản thiết kế mẫu website giao diện đã được đồng ý bởi khách hàng sẽ được tiến hành lập trình giao diện mẫu FontEnd (chỉ là web HTML chưa có chức năng).

Bước 4: Khách hàng đánh giá lần 2

Ở bước này, khách hàng tiếp tục tham gia vào quy trình thiết kế bằng cách đánh giá và góp ý chỉnh sửa về giao diện, TOPBRAND sẽ chỉnh sửa cho đến khi khách hàng hài lòng.

Bước 5: Hoàn thành hợp đồng

Nếu như khách hàng hoàn toàn hài lòng với website do TOPBRAND thiết kế thì hợp đồng có thể hoàn tất tại đây.

Bước 6: Khách hàng đánh giá lần 3

Trong giai đoạn này gần như website đã được thiết kế một cách hoàn chỉnh. Khách hàng có thể sử dụng bình thường và đánh giá về các chức năng trên website. Ở bước này, giao diện sẽ không được tiếp tục sửa nếu có yêu cầu phát sinh.

Bước 7: Lập trình BackEnd

Bước cuối cùng, TOPBRAND sẽ tiến hành lập trình BackEnd, ráp các chức năng vào giao diện để tạo ra một website hoàn chỉnh về giao diện và chức năng.

Bước vào thị trường với một tâm thế của một đơn vị chuyên nghiệp trong xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp, TOPBRAND tự hào là điểm đến tin cậy cho khách hàng có nhu cầu nâng tầm thương hiệu bằng cách giải pháp số hiện đại, trong đó việc thiết kế website chính là điểm mấu chốt. Hãy đến với TOPBRAND ngay hôm nay để sở hữu cho mình một website thương hiệu chuyên nghiệp, thu hút từ cú click chuột đầu tiên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết thương hiệu

Xu hướng và tương lai bao bì trong tương lai Trong ngành hàng thực phẩm và nước giải khát rất

Continue reading

Scroll Up