TOPBRAND – khởi tạo giá trị thương hiệu từ sản phẩm thiết kế in ấn

Thiết kế hồ sơ năng lực

Nhận diện thương hiệu trên thị trường đã khó, định vị thương hiệu của mình trên thị trường hiện nay càng khó khăn hơn. Trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt của nhiều thương hiệu kinh doanh hiện nay thì việc tạo sức hút cho sản phẩm kinh doanh vô cùng khó khăn. Vấn đề này chỉ được giải quyết khi việc thiết kế in ấn, đặc biệt là thiết kế in ấn bao bì sản phẩm được đầu tư và chú trọng đến chất lượng cũng như tính thẩm mỹ.

7 giá trị từ thiết kế in ấn chuyên nghiệp mang đến cho thương hiệu của bạn

Nếu một thương hiệu mới ra đời chưa thể có chỗ đứng trên thị trường thì chắc chắn rằng luôn cần có được chiến lược phát triển thương hiệu dài hơi với việc thử nghiệm nhiều giải pháp khác nhau.. Một trong những giải pháp được đưa ra đó chính là chú trọng đến việc thiết kế in ấn để tạo ra giá trị từ chính việc xây dựng thương hiệu doanh nghiệp.

Tăng cường khả năng tạo ấn tượng cho sản phẩm hàng hóa

Chưa cần biết chất lượng của một sản phẩm ra sao, thông thường những sản phẩm có mẫu mã, bao bì đẹp mắt, ấn tượng thường có sức hút đặc biệt đối với người tiêu dùng. Điều này cho thấy việc thiết kế in ấn bao bì đóng vai trò quan trọng trong việc giúp doanh nghiệp mang sản phẩm của mình đến gần hơn với khách hàng.

Thiết kế in ấn
Thiết kế đẹp tạo nên ấn tượng cho khách hàng (Design by Topbrand)

Nâng cao khả năng phân cấp sản phẩm

Tiếp theo là nâng cao khả năng phân cấp sản phẩm. Trên thị trường  tồn tại nhiều dòng sản phẩm có chất lượng khác nhau từ bình dân cho đến cao cấp. Với việc đầu tư cho thiết kế in, ấn bao bì sản phẩm theo mẫu mã khác nhau thì chắc chắn rằng sẽ giúp khách hàng dễ dàng tìm chọn được những sản phẩm có chất lượng theo ý muốn của mình.

Gia tăng hoạt động quảng bá thương hiệu

Giá trị tiếp theo là “nâng cao khả năng quảng bá thương hiệu”. Tại sao? Một sản phẩm có thiết kế đẹp chắc chắn sẽ được người dùng giới thiệu đến với bạn bè, gia đình của mình để cùng sử dụng. Như một sự quảng bá thương hiệu mang tính lây lan, những thương hiệu nào sở hữu sản phẩm thiết kế in ấn bao bì ấn tượng sẽ dễ dàng phủ rộng hình ảnh của mình trên thị trường hàng hóa tiêu dùng nói chung.

Thiết kế in ấn
Phủ rộng hình ảnh nhờ thiết kế ấn tượng  (Design by Topbrand)

Lợi nhuận kinh doanh tăng nhanh, tăng cao

Một quy luật tự nhiên dễ thấy đó chính là doanh thu bán sản phẩm càng tăng thì lợi nhuận kinh doanh cũng tăng theo. Bởi vậy việc tạo ra doanh thu từ những sản phẩm được đựng trong bao bì thiết kế ấn tượng, đẹp mắt được xem là một trong những yếu tố quan trọng giúp tạo ra lợi nhuận kinh doanh đối với doanh nghiệp.

Hạn chế tối đa sự nhái giả sản phẩm thương hiệu

Hiện nay, hàng giả, hàng nhái tràn lan trên thị trường. Bởi vậy, để hạn chế thực tế này thì việc chú trọng đến đầu tư cho khâu thiết kế in ấn với những mẫu thiết kế cầu kỳ về chi tiết thẩm mỹ, tạo hình sẽ khó có thể để những đơn vị khác sao chép các mẫu thiết kế bao bì in ấn thương hiệu.

Tăng tính cạnh tranh thương hiệu

Như đã nói thì thị trường kinh doanh hiện nay giống như một cuộc chiến sinh tử. Doanh nghiệp nào có chiến lược phát triển thương hiệu tốt sẽ là người thắng trận. Bởi vậy mà việc thiết kế in ấn đẹp mắt, ấn tượng để tạo ra những sản phẩm bao bì chất lượng cao sẽ giúp gia tăng tính cạnh tranh của các sản phẩm thương hiệu trên thị trường.

Thiết kế in ấn
Tăng sức cạnh tranh thông qua thiết kế ấn tượng  (Design by Topbrand)

Thu hút đầu tư một cách tự nhiên

Sự chỉnh chu, chuyên nghiệp trong việc thiết kế in ấn bao bì sản phẩm sẽ tạo ra một hệ thống sản phẩm chất lượng cao tạo ra sức hút trên thị trường với lợi nhuận khổng lồ. Khi tạo ra được giá trị cho sản phẩm của mình, các doanh nghiệp dễ dàng thu hút được nguồn đầu tư một cách tự nhiên mà không cần phải chật vật trong quá trình mời gọi.

Sức nóng từ thị trường thiết kế in ấn, bao bì sản phẩm chưa bao giờ giảm nhiệt

Theo báo cáo của Hiệp hội In ấn Việt Nam, thị trường in ấn và đóng gói bao bì tại Việt Nam có mức tăng trưởng 15% – 20% trong năm 2019. Cho thấy sự phát triển của thị trường thiết kế in ấn, các công ty quan tâm rất nhiều cho việc thiết kế bao bì của sản phẩm.

Không khó để lý giải vì sao mức tăng trưởng của ngành in ấn, bao bì sản phẩm tại Việt Nam lại đạt mức cao đến như vậy. Theo một nghiên cứu đã chỉ ra rằng có đến hơn 80% khách hàng tiêu dùng không đọc chữ trên bao bì sản phẩm mà chỉ quan tâm xem mẫu mã, màu sắc, hình họa trên bao bì có ấn tượng và bắt mắt không.

Thiết kế in ấn
80% khách hàng quan tâm đến mẫu mã, hình ảnh trên bao bì  (Design by Topbrand)

Thiết kế in ấn xấu, kém chất lượng – tác nhân khiến thương hiệu “chết yểu”

Thực tế cho thấy một số công ty bị phá sản, mất mát doanh thu khi không có chiến lược truyền thông, quảng bá sản phẩm hiệu quả, một số lý do nằm ở thiết kế. Những sản phẩm in ấn bao bì xấu, kém chất lượng, không có ý tưởng sáng tạo thông thường sẽ không gây được ấn tượng với khách hàng. Từ đó hiệu quả kinh doanh giảm sút trầm trọng.

Điều này cho thấy rằng ngoài việc đầu tư vào chất lượng sản phẩm, hàng hóa thì việc chú trọng đến phát triển mẫu mã bao bì cũng là một trong những giải pháp hàng đầu được sản phẩm thương hiệu dễ dàng được đón nhận trên thị trường.

 

thiết kế in ấn
Có thể nói bao bì là bộ mặt của thương hiệu  (Design by Topbrand)

 

TOPBRAND – nâng tâm giá trị thương hiệu từ thiết kế in ấn bao bì sản phẩm

Trong số những đơn vị phát triển các dịch vụ thiết kế in ấn, bao bì sản phẩm cho doanh nghiệp hàng đầu hiện nay thì cái tên TOPBRAND luôn được nhắc đến. Có rất nhiều lý do để khẳng định, TOPBRAND sẽ là trợ thủ đắc lực giúp thương hiệu của doanh nghiệp được nâng tầm và phát triển vững mạnh.

Thiết kế in ấn
TOPBRAND luôn chú trọng đến yếu tố sáng tạo trong quá trình thiết kế in ấn  (Design by Topbrand)

Yếu tố sáng tạo luôn được chú trọng

Thứ nhất, TOPBRAND luôn chú trọng đến yếu tố sáng tạo trong quá trình thiết kế in ấn để tạo ra được những mẫu mã bao bì ấn tượng, có một không hai, không thể trộn lẫn trên thị trường. Điều này ít có ở những đơn vị sản xuất in ấn bao bì khác.

Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu phát triển

Thứ hai, TOPBRAND luôn lấy sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu phát triển. Bởi vậy những giá trị mà TOPBRAND luôn hướng tới đó là mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Từ việc giúp doanh nghiệp định vị thương hiệu của mình trên thị trường cho đến việc phát triển chiến lược truyền thông thương hiệu một cách hiệu quả.

Đa dạng mẫu thiết kế in ấn

Thứ ba, đến với TOPBRAND mọi ý tưởng về thiết kế in ấn, bao bì sản phẩm của khách hàng sẽ được hiện thực hóa một cách tốt nhất. Đa dạng mẫu in bao bì sản phẩm từ dạng hộp, túi, giỏ đừng đến những mẫu bao bì cao cấp đều được TOPBRAND thiết kế một cách kỹ lưỡng với một quy trình chuyên nghiệp.

Hiếm có một đơn vị thiết kế in ấn nào lại có được những giá trị mang đến cho khách hàng tuyệt hảo như TOPBRAND. Đừng ngần ngại hãy liên hệ với TOPBRAND ngay lập tức hôm nay để trở thành những khách hàng đầu tiên được hỗ trợ tư vấn miễn phí với cơ hội sở hữu được những dịch vụ thiết kế in ấn, bao bì sản phẩm trọn gói với mức giá khuyến mại tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết thương hiệu

Xu hướng và tương lai bao bì trong tương lai Trong ngành hàng thực phẩm và nước giải khát rất

Continue reading

Scroll Up