Xà phòng rửa tay – Chiến thuật kinh doanh mùa Corona

Tạo ra được sản phẩm có thể đưa vào cuộc sống đã khó, để nó nhận được sự chú ý của người tiêu dùng càng khó hơn. Khi đại dịch Corona đang bùng phát trên khắp thế giới, trở thành nỗi ám ảnh khôn nguôi của các doanh nghiệp. Ấy thế mà để chuyển mình theo dòng sự kiện một số sản phẩm mới được đẩy mạnh như xà phòng rửa tay. Nhưng làm sao để nó thân thiện với người tiêu dùng lại là điều không hề đơn giản.

Doanh nghiệp cần làm gì để quảng bá sản phẩm?

Mark Zuckerberg đã nói: ‘Trong một thế giới đang thay đổi rất nhanh chóng, lộ trình duy nhất đưa bạn đến thất bại là không dám mạo hiểm’. Trong thời điểm khẩu trang lên giá đến 300 nghìn, cồn 100 nghìn. Thì  xà phòng rửa tay cũng được săn đón hơn bao giờ. Chính vì vậy nghiên cứu và đưa ra các sản phẩm mới ra thị trường là một cơ hội rất tốt.

Đưa ra một chiến lược kinh doanh bài bản 

Một chiến lược được đầu tư cẩn thận, bài bản sẽ là con đường ngắn nhất đưa sản phẩm đến khách hàng. Marketing ra đời để đáp ứng nhu cầu này. Trước hết ta cần tìm hiểu thị trường cũng như nhu cầu của khách hàng để có những định hướng ban đầu. Phải đánh trúng vào tâm lý mới là vũ khí cao nhất của các nhà kinh doanh cần có. Như xà phòng rửa tay chính là một trong ba thứ sẽ bảo vệ người dân trong mùa dịch đang lên cao như này.

Nguồn: internet

Đưa ra các chiến lược kích cầu

Để hoàn thiện kế hoạch ta còn cần phải suy nghĩ xem nên bán sản phẩm theo hình thức nào, khuyến mại ra sao để kích cầu cung ứng. Truyền thông cũng đóng một vai trò quan trọng giúp tăng giá trị sản phẩm. Đó là bộ nhận dạng thương hiệu, bao bì,….. Ta có thể lấy câu slogan như ‘Vi khuẩn biến mất vì có xà phòng rửa tay ở đây’. So với kế hoạch cũ đây sẽ là cách để tăng doanh số, ‘thúc giục’ người tiêu dùng mua sản phẩm. 

Mọi chiến thuật sau cùng vẫn chỉ nhằm đạt đến một mục tiêu duy nhất là giữ được niềm tin của khách hàng. Chắc chân trong thị trường dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào dù dịch hay không. Biết đâu đó một ngày xà phòng rửa tay của Việt Nam sẽ đến được bạn bè thế giới. 

Nguồn: internet

Liệu bạn có cần thêm sự giúp đỡ nào để hoàn thiện chiến lược kinh doanh ?

Với khối công việc rất lớn cần hoàn thiện sớm để không tuột mất cơ hội đòi hỏi mỗi doanh nghiệp cần rất nhiều nhân lực cũng như thời gian. Đặc biệt nếu không phải người am hiểu thì hiệu quả công việc sẽ không được đạt được như mong muốn. Bạn có thể tìm kiếm các đơn vị thứ ba để rút ngắn thời gian, công sức mà chất lượng đảm bảo. 

Với kinh nghiệm 6 năm trong ngành thiết kế thương hiệu và tư vấn TOPBRAND luôn biết cách định hướng và đưa ra những ý tưởng độc đáo để phát triển sản phẩm như xà phòng rửa tay. Đó là cách làm việc nghiêm túc, đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu luôn cố gắng hết mình để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Nguồn: internet

Kết luận

Đến với TOPBRAND chắc chắn sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời đến từ những con người đầy nhiệt huyết và sáng tạo. Người ta vẫn hay nói ‘muốn đi nhanh thì một mình, muốn đi xa thì đi cùng đồng đội’. Chúng tôi vẫn luôn ở đây để trở thành người đồng hành cùng bạn trên mọi giai đoạn kinh tế.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết thương hiệu

Xu hướng và tương lai bao bì trong tương lai Trong ngành hàng thực phẩm và nước giải khát rất

Continue reading

Scroll Up